Mỗi làn da đều có những đặc điểm riêng phù hợp với một vài kiểu son môi nhất định. Cách chọn son môi phù hợp với da trắng, da vàng, da nâu đen, da ngăm, da xanh xao… sẽ giúp các bạn gái thêm xinh đẹp và quyến rũ.

Hẳn cũng giống như nhiều cô gái khác, bạn có thể dành hàng giờ trước gương ở các cửa hàng mỹ phẩm yêu thích, để chọn cố gắng quyết định chọn mua một thỏi son môi có màu thật là hoàn hảo cho bản thân. Ngay cả khi bạn đã nhận được sự giúp đỡ của các nhân viên tại của hàng hay cả những tư vấn của các chuyên gia nhưng bạn vẫn từ chối tất cả những gì mà họ đề nghị. Chúng tôi chỉ muốn nói với bạn rằng bạn muốn chọn một thỏi son đỏ hay tím, một màu son nhạt hay sáng?

Chúng tôi đã nhờ đến sự tư vấn của người nổi tiếng là chuyên viên trang điểm Mally Roncal, những người hiểu biết nhiều về các chọn màu son cho làn da Latina. Roncal đã làm việc với Jennifer Lopez, và tất cả chúng ta đều biết những gì là tốt cho J Lo là quá đủ tốt cho chúng ta.

[wp_related_tags position=”1″]

Làn da trắng

Roncal khuyên các bạn gái trẻ nên chọn tất cả các màu son có màu sáng và nổi bật “Chọn một màu đỏ tươi hoặc một son môi màu hồng nóng”, cô nói. “Nó sẽ mang lại một ấn tượng dễ chịu của màu sắc trong cái nhìn tổng thể của bạn.” Bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tươi mới như thế này từ bộ sưu tập mùa xuân năm 2016, của nhà thiết kế nổi tiếng Jason Wu.

Nhung mau son hop voi da (1)

Sản phẩm dùng thử:

Nhung mau son hop voi da (2)

Nars Semi Matte Lipstick in Jungle Red. Đây là một màu son mang hơi hướng cổ điển và là một sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn mình trở nên tươi trẻ và nổi bật suốt một ngày dài.

Làn da trung tính

Trong khi bản thân bạn có thể chìm khi chọn cho mình một màu son không phù hợp thì theo Roncal, tông màu hồng tươi sáng bổ sung tốt nhất, mang đến một sự nhẹ nhàng vì màu hồng rất tự nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm để có một cái nhìn sống động như thế này thì không nên bỏ qua show biểu diễn thời trang mùa xuân năm 2016 của nhà thiết kế Betsey Johnson.

Nhung mau son hop voi da (6)

Sản phẩm dùng thử:

Nhung mau son hop voi da (5)

L’Oréal Paris Colour Riche Lipstick in Pink Flamingo. Đây sẽ là một chọn lựa tuyệt vời nếu bạn muốn mình vừa thật bắt mắt mà màu son được bền màu lâu hơn.

[wp_sendo_product_tags keywords=”son bóng, son thỏi”]

Làn da ngăm

“Da có màu tối hoặc kiểu da “màu nhuộm” sẽ làm việc rất tốt với các loại quả mọng và fuchsia,” Roncal nói. Đối với một cái nhìn sexy như thế này từ các show thời trang Carolina Herrera Fall / Winter 2015.

Nhung mau son hop voi da (8)

Sản phẩm dùng thử:

Clinique Long Last Soft Matte Lipstick in Plum.

Nhung mau son hop voi da (3)

[wp_related_tags position=”2″]

Da màu tối

Nếu da bạn có màu đậm hơn so với màu ô liu, Roncal đề nghị bạn nên chọn những màu son có chút vui tươi và trẻ như màu đỏ cam. Tuy nhiên đây có thể là một sự lựa chọn mang tính mạo hiểm.

Nhung mau son hop voi da (7)

Sản phẩm dùng thử:

Nhung mau son hop voi da (4)

Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture Satin Radiance Lipstick in Le Orange. Với thỏi son màu cổ điển này rất bền màu trong quá trình sử dụng.

Tiểu Phương

Theo Popsugar