Với một mùa Thu mà chỉ còn vài tuần ngắn nữa thôi là đến. Chúng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm hoàn toàn thích hợp để bắt đầu chuẩn bị lại tủ quần áo của mình cho những thay đổi sắp tới cả về nhiệt độ và phong cách thời trang hằng ngày.

Trong khi chúng ta sẽ nhớ quay quắt những ngày với áo lệch vai và giày đế cói, đồng thời chúng ta cũng không thể phủ nhận sự hào hứng để lôi ra lại một số món đồ thích hợp với mùa Thu được yêu thích, cũng như là đầu tư vào một số món đồ mới.

Ao-buoc-day

Kéo chuột xuống để biết 9 món đồ mà có thể trở về tủ đồ của bạn ngay bây giờ. Và xem (cũng như mua sắm) những món đồ mới toanh thích hợp với mùa Thu này.

# Cất đi: Những chiếc áo lệch vai…

Chúng ta đã hoàn toàn tận hưởng mùa hè với những chiếc áo lệch vai rồi, phong cách khoe da trần chỉ thật sự thích hợp nhất với thời tiết ấm áp.

… Thay vào đó, mặc những chiếc áo blouse buộc dây

Áo blouse buộc dây cũng không kém phần quyến rũ và đồng thời còn đi kèm với hàng loạt màu sắc và chất liệu thích hợp cho mùa thu.

Ao-buoc-day

# Cất đi: Giày đế cói…

Chúng tôi biết là khó khăn đấy, những đôi giày đế cói của chúng ta đã phục vụ rất tốt trong mùa hè rồi. Nhưng chúng tôi hứa là những đôi giày bất hủ ấy vẫn sẽ thời trang sau khi mùa đông qua, khi mà thời tiết cho phép bạn mang lại chúng.

… Thay vào đó, mang những đôi giày oxford

Những đôi giày oxford làm tăng thêm vẻ đẹp cho bất kì bộ trang phục nào và sẽ giúp bạn ấm áp hơn khi thời tiết chuyển lạnh (và đột nhiên mưa).

giay-oxford

[wp_related_tags position=”1″]

# Cất đi: Đồ eyelet (đục lỗ mắt to)…

Cả về ngoại hình lẫn tính thực tiễn (xin chào, những cái lỗ), những món đồ eyelet nên được đặt tạm thời gián đoạn khi nhiệt độ đang giảm dần.

… Thay vào đó, mặc đồ nhung

Chất liệu nhung quý phái sang trọng sẽ giữ bạn được ấm áp và luôn thời trang trong mùa Thu này.

ao-vest-nhung

# Cất đi: Quần Skinny jean…

Đối với một trong nhiều giao dịch hoán đổi xu hướng trong danh sách này, chúng tôi nghĩ rằng bắt đầu một mùa mới là thời điểm hoàn hảo để thoát khỏi vùng an toàn của bạn và cùng biến hóa với những chiếc quần denim của bạn.

… Thay vào đó, mặc quần ống loe lửng

Quần ống loe lửng không chỉ nằm trên sóng dò của mọi người cho mùa thu này mà còn dễ mặc và khá gần gũi khi những xu hướng mới đến.

quan-lung

# Cất đi: Đầm maxi cotton…

Đầm maxi cotton là những ngôi sao khá nổi bật cho phong cách mùa hè – may mắn thay, có khá nhiều lựa chọn thay thế cho các tháng lạnh hơn.

… Thay vào đó, mặc đầm maxi tay dài

Một chiếc đầm maxi dài tay mang phong cách boho vừa hoàn toàn thoải mái vừa hợp thời với xu hướng “tất cả mọi thứ về thập niên 70” cho mùa thu này.

vay-maxi

# Cất đi: Quần yếm denim…

Chúng ta sẽ không bao giờ bị bệnh với những chiếc quần yếm denim của mình, nhưng như những lựa chọn một mảnh càng xa vời, mùa thu mang đến những lựa chọn thay thế nâng cao hơn.

… Thay vào đó, mặc jumpsuit trơn

Một bộ jumpsuit trơn là hoàn hảo cho mùa thu này để mặc từ ngày đến đêm. Chỉ cần bắt đầu với đôi giày bệt và biến đổi thành đôi cao gót vào buổi tối mà thôi.

jumpsuit-denim

# Cất đi: Sandal quai ngang…

Khi nhiệt độ giảm xuống, thời điểm duy nhất bạn sẽ cần những đôi sandal quai ngang là ngay lập tức sau khi vừa chăm sóc chân xong.

… Thay vào đó, mang giày bệt buộc dây

Những đôi giày bệt buộc dây là một lựa chọn không kém phần thoải mái và casual có thể thay thế cho sandal khi nói đến giày dép cho mùa thu (và mùa đông).

giay-sandals

[wp_related_tags position=”2″]

# Cất đi: Mũ cói cứng…

Khi những cơn gió đến, một chiếc mũ cói sẽ không có tác dụng tốt như nó đã có khi bạn đứng ngâm dưới ánh mặt trời.

… Thay vào đó, đội mũ phớt…

Một chiếc mũ phớt vừa đẹp vừa phục vụ tốt cho bạn và bộ trang phục của bạn sẽ đẹp hơn vào một nửa thời gian lạnh lẽo trong năm.

mu-phot# Cất đi: Váy denim

Những chiếc váy denim của chúng ta đã làm rất tốt vào mùa hè rồi, nhưng đây là thời điểm để trao đổi chúng với những chất liệu khác nhau cùng những kiểu dáng tương tự.

… Thay vào đó, hãy mặc váy da lộn

Da lộn vừa không lỗi thời vừa phong cách trong mùa thu này, và phiên bản mới nhất đã đánh cắp trái tim chúng tôi là những chiếc váy da lộn luôn hiện diện.

vay-da-lon

July Na
Nguồn: Whowhatwear