Có hàng tỷ lý do để bạn muốn sở hữu cho mình một món đồ trang sức bằng biểu tượng mang ý nghĩa may mắn: Như mong muốn có được công việc như thỏa nguyện, gặp được người bạn đời trong mơ, hay chỉ đơn giản là sống mà không phải lo nghĩ quá nhiều.

Cho dù bạn có tin vào quyền năng của những món trang sức bằng hình biểu tượng này hay chỉ đơn giản là vì bạn thích thông điệp mà nó gửi gắm, thì tìm ra được một món đồ trang sức xinh đẹp làm từ những biểu tượng may mắn này vẫn là điều hết sức khó khăn.

accse

Nhưng với mùa thu này – mùa của sự thay đổi – mùa của ngày lễ Halloween, chúng tôi nghĩ đây chính là thời điểm để tìm kiếm vài thứ gì đó thật hay ho. Đã đến lúc tìm cho mình một món đồ trang sức có thiết kế thật tinh tế những vẫn có khả năng đem lại may mắn cho chủ nhân, và nó cũng sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài như mong muốn.

Cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá hiếm hơn rất nhiều so với người anh em là cỏ ba lá của mình – nhưng thỉnh thoảng người ta vẫn tìm được một chiếc cỏ bốn lá cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình đọc được bài viết này rồi lại vô tình mua cho mình một món đồ trang sức có họa tiết cỏ bốn lá thì cũng tuyệt lắm.

The-Charm-Clover

[wp_related_tags position=”1″]

Xương đòn

Nếu bạn tìm được một chiếc xương đòn sau khi ăn gà tây, bạn và một người khác có lẽ sẽ mỗi người nắm một đầu xương rồi bẻ nó ra. Người nào nắm được phần xương to hơn, người đó sẽ có được một điều ước – nhưng những người đeo trang sức họa tiết xương đòn lại muốn được người khác khen ngợi nhiều hơn.

Charm-Wishbone

Mắt quỷ

Nếu có người tặng bạn một cái “mắt quỷ”, thì món trang sức dây đeo cổ này sẽ giúp bạn tránh được những lời đe dọa hay nguyền rủa của người khác.

Evil-Eye

Dreamcatcher

Bạn gặp ác mộng? Vấn đề đã được giải quyết, nhờ món đồ này, những người Mỹ sẽ giúp bạn giải quyết hết những cơn ác mộng mà ban gặp phải

DreamcatcherHamsa

Giống như mắt quỷ Hamsa sẽ giúp bạn chặn lại những năng lực xấu xa. Trên thực tế, nếu người ta đeo cùng một lúc hai món đồ trên, thì năng lực sẽ được phóng đại lên gấp đôi!

Charm-Hamsa

[wp_related_tags position=”2″]

Sừng Ý

Biểu tượng này bắt nguồn từ nước Ý, cũng giống như nhiều biểu tượng may mắn khác, sừng Ý có tác dụng chống lại sự đeo bám của quỷ dữ. Đa số những món trang sức bằng biểu tượng này thường có màu đỏ.

Charm-Italian-Horn

Ryan Nguyen
Nguồn: Popsugar