Nếu bạn chưa từng nhận ra rằng chúng ta bị thu hút bởi những đôi giày không chỉ khi chúng ta đi mua sắm và mang những đôi giày về nhà, mà cả khi chúng ta nhắc đến bất kỳ vấn đề gì liên quan đến giày. Từ những sự kiện giày độc đáo, cách biến chúng trở nên thoải mái hơn, đến cách làm thế nào để biến tấu chúng ngay tại nhà.

giay-cao-got

Tại đây rất nhiều điều chúng ta đã học được và thậm chí còn rất nhiều điều cần phải học. Với suy nghĩ đó trong đầu, gần đây chúng tôi đã liên hệ với Smbat”Sam” Bedrossian, chủ sở hữu shop giày Fast&Best ở L.A, và đặt ra một số câu hỏi đơn giản về những gì không nên làm đối với giày của bạn.

[wp_related_tags position=”1″]

Sau đây là 5 lời khuyên tuyệt đối không nên làm mà bạn sẽ cực kì ngạc nhiên khi biết đến.

1. Sai lầm lớn nhất của bạn đó là giặt những đôi giày sneaker của mình trong máy giặt. Điều này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giày của bạn, mà còn làm mòn đi chất keo dính trong giày.

giat-boot

2. Mang giày da lộn vào trời mưa hoặc mạo hiểm đi giày ở nơi có bùn là cách dễ dàng nhất để phá hủy đôi giày của bạn. Giày da lộn hầu như không bao giờ trở lại như cũ sau khi bị tổn hại bằng cách này.

3. Mọi người nên có biện pháp bảo vệ giày của mình trước khi mang, nhưng điều này thường không xảy ra. Hãy sớm bảo vệ giày bạn sẽ giúp chúng kéo dài “tuổi thọ” hơn.

Lời khuyên của biên tập viên: Một số cách để bảo vệ giày bạn đó là sử dụng bình xịt Schotgard cho đôi giày da lộn của bạn và bên cạnh đó nên sử dụng miếng lót đế giày trước khi mang một đôi giày mới nhé.

giay-bet

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày cao gót”]

4. Một trong những sai lầm tồi tệ mà khách hàng mắc phải đó là mang một đôi giày trong một thời gian quá dài, trong khi chúng đã hư hỏng quá nhiều. Hầu hết các trường hợp, những đôi giày này vẫn còn có thể sửa được (nhưng chúng tốn một mức phí cao hơn bình thường). Tuy nhiên, trong một số trường hợp còn lại, chúng chỉ là hư hỏng quá mức.

5. Cũng giống với làn da của con người, giày cũng cần không khí trong lành. Do đó, cố gắng đừng bỏ giày của bạn trong tủ trong một thời gian quá dài. Hãy nhớ đặt giày của bạn trong một không gian thoáng mát, và hãy chắc rằng bạn không bao giờ để quên chúng trong túi nhựa trong thời gian quá lâu.

July Na
Nguồn: Whowhatwear