Từ một đất nước luôn đặt việc chăm sóc da lên hàng đầu.

Hàn Quốc luôn nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da đầy sáng tạo, và bùng nổ bắt đầu từ dòng sản phẩm kem dưỡng BB hiện đang rất thịnh hành. Đừng để bị đánh lừa bởi các bao bì dễ thương, mà hãy nhìn nhận đó là những sản phẩm thành quả của nhiều năm miệt mài nghiên cứu, và một cam kết vững chãi để có làn da đẹp.

[wp_related_tags type=”single”]

Siêu mẫu Hàn Quốc Soo Joo Park.
Siêu mẫu Hàn Quốc Soo Joo Park.

Bông thấm BB

Bông thấm BB có mặt ở khắp mọi nơi tại Hàn Quốc. Ở khắp mọi nơi. Năm 2008, sản phẩm này đã bán ra được hơn 11 triệu lượt. Bông thấm BB là sự kết hợp giữa hai sáng kiến độc đáo của người Hàn Quốc: một miếng xốp mỏng giúp hấp thụ công thức kem BB khiến nó dễ dàng đạt được vẻ tự nhiên cho người sử dụng.

Gangnam-BB cushions

[wp_sendo_product_tags keywords=”mỹ phẩm hàn quốc”]

Mặt nạ

Mặt nạ dưỡng da chỉ mới phổ biến ở nước ngoài thời gian gần đây, nhưng nó đã có mặt tại Hàn Quốc từ nhiều năm về trước. Không tốn kém, không để lại hậu quả, với lợi ích trên, không có gì lạ khi mặt nạ là công cụ chủ lực trong thói quen chăm sóc da của hầu hết phụ nữ Hàn Quốc.

Có nhiều loại mặt nạ cho nhiều loại da khác nhau. Những người có da khô có thể sẽ thích khi dùng lô hội kết hợp với trà xanh, trong khi những người có làn da xỉn màu nên thiên về chọn lựa mặt nạ từ nước nhầy của ốc sên.

Gangnam-Sheet masks

Miếng dán loại bỏ mụn Blemish

Chúng ta đều biết rằng dùng tay để loại bỏ mụn chỉ khiến trình trạng da của chúng ta trở nên tồi tệ hơn. miếng dán Blemish có thể trị mụn mà không cần kết hợp thêm kem hay gel. Đơn giản chỉ cần đặt một miếng dán lên vùng da bị mụn trước khi ngủ, mụn sẽ nhỏ lại và da có khả năng hết viêm ngay sáng hôm sau.

Gangnam-Blemish stickers

Kem trị nứt nẻ môi

Loại mặt nạ dưỡng môi này sử dụng một kỹ thuật để cung cấp hydrat hóa bị thiếu hụt nghiêm trọng, dẫn đến tình trạng môi bị nứt nẻ. Hầu hết được làm từ gelatin, kết hợp với huyết thanh dưỡng ẩm. Sau vài lần sử dụng, các vết nứt nẻ ngớ ngẩn có thể sẽ trở nên mịn màng hơn trên đôi môi của bạn.

Gangnam-mat na duong moi

Bảo Châu

Theo Vouge