BB cushions

Hàn Quốc nổi tiếng với các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da và những sáng tạo của mình trong lĩnh vực làm đẹp – một trong những dòng sản phẩm “ đỉnh” của xứ sở kim chi không thể không thể đến kem BB, ngay sau khi ra mắt, BB cushions nhanh chóng tạo cơn sốt và lan tỏa khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là những sản phẩm đại diện cho nhiều năm nghiên cứu và một cam kết vững chắc để có làn da đẹp.


san pham lam dep tu Han khong the bo qua (6)

[wp_related_tags position=”1″]

Miếng dặm phấn BB

Compact Cushion đã kết hợp hai sáng kiến: một dặm phấn xốp nhỏ gọn mà hấp thụ công thức kem BB, làm cho nó dễ dàng phủ kem trên toàn bộ khuôn mặt.

san pham lam dep tu Han khong the bo qua (5)

[wp_related_tags position=”2″]

Mặt nạ dưỡng da

Mặt nạ dưỡng da chỉ mới bắt đầu trở nên phổ biến ở nước ngoài nhưng đã có mặt rất lâu ở Hàn Quốc. Sản phẩm làm đẹp này lại không quá tốn kém, có gì lạ khi mà chăm sóc da là thói quen của hầu hết phụ nữ Hàn Quốc. Có nhiều loại mặt nạ khác nhau cho từng loại da khác nhau – những người có da khô có thể sử dụng loại mặt nạ lô hội kết hợp trà xanh trong khi những người có làn da xỉn màu có thể quan tâm đến mặt nạ chiết xuất từ ốc sên.

san pham lam dep tu Han khong the bo qua (2)

[wp_related_tags position=”3″]

Dán Blemish

Chúng ta đều biết rằng khi bị mụn mà chạm vào nó dù chỉ bằng một ngón tay thì mụn sẽ càng tồi tệ hơn. Dán Blemish có thể điều trị một chỗ mà không cần các loại kem và gel. Đơn giản chỉ cần đặt một trong miếng Blemish lên chỗ bị mụn trước khi ngủ và rồi mụn sẽ nhỏ hơn và ít bị viêm vào buổi sáng.

san pham lam dep tu Han khong the bo qua (3)

[wp_related_tags position=”4″]

Dán môi

Mặt nạ sẽ làm hydrat hóa nghiêm trọng cho môi bị nứt nẻ chỉ sau một lần sử dụng. Đa phần các nàng thường dùng gelatine và huyết thanh dưỡng ẩm để tái tạo lại da ở môi, nhưng với các miếng băng dính (dù trông có hơi khác thường và hết sức ngớ ngẩn), nhưng nó lại mang đến một đôi môi mềm mại.

san pham lam dep tu Han khong the bo qua (4)

July Na

Theo vogue