Cùng xem thỏi son đang được yêu thích gần đây của Sulli, Seo Hyun, Shin Se Kyung… nhé.

Nhung thoi son tro nen cuc hot nho sao Han (1)

Chỉ có giá dao dộng khoảng 5 USD/ thỏi nhưng Nana của After shool vẫn sở hữu làn môi hồng ombre gợi cảm. Lựa chọn của cô nàng là son sáp của thương hiệu Hàn Quốc Memebox.


[wp_sendo_product_tags keywords=”son môi”]

[wp_related_tags position=”1″]

Nhung thoi son tro nen cuc hot nho sao Han (4)

Vẻ đẹp ấn tượng của Sulli trên tạp chí High Cut không thể không kể đến thỏi son bóng của YSL. Sản phẩm có giá 36 USD (khoảng 780k) này là một trong những thỏi son được tín đồ làm đẹp trên thế giới yêu thích nhất.

[wp_related_tags position=”2″]

Nhung thoi son tro nen cuc hot nho sao Han (2)

Sắc cam tươi sáng đang trở thành trào lưu càng quét giới trẻ trong suốt thời gian gần đây. Trên tạp chí Cosmopolitan, cô nàng eohuyn từng tạo ra cơn sốt với màu son san hô giá 33 USD (khoảng 715k) của hãng Dior.

Nhung thoi son tro nen cuc hot nho sao Han (5)

Để có đôi môi tươi tắn như Kim Ok Bin, bạn không cần chi quá nhiều tiền. Giá của một thỏi Espoir giống nữ diễn viên Hàn là 18 USD (khoảng 390k).

[wp_related_tags position=”3″]

Nhung thoi son tro nen cuc hot nho sao Han (1)

Nếu là người yêu thích kiểu trang điểm tự nhiên, màu son Dior Rouge Bonheur, giá 35 USD (khoảng 750k) là một gợi ý dành cho bạn.

Nhung thoi son tro nen cuc hot nho sao Han (3)

Son đỏ luôn được các sao Hàn yêu thích vì giúp gương mặt trông sắc sảo, tươi tắn hơn. Lựa chọn của Lee Yeon Hae là son Nars giá 32 USD (khoảng 690k). Son Lancome mà Park Bo Young đang sử dụng cũng có mức giá tương tự, 33 USD.

[wp_related_tags position=”4″]

Nhung thoi son tro nen cuc hot nho sao Han (2)

Shin Se Kyung tiếp tục tạo ra một cơn sốt với son Espirit Dior màu đỏ hồng. Đây cũng là thỏi son được UEE sử dụng trong phim High Society đấy. Nếu muốn quyến rũ như Ha Ji Won, gợi ý cho bạn là son Armani, giá 36 USD.

Nguồn: internet