Bộ sưu tập băng cài đầu

Băng cài đầu là món phụ kiện đang làm mưa làm gió trên khắp các sàn diễn, từ những món đồ mạ vàng sang trọng đến những băng cài đậm chất thể thao với những lời khuyên dưới đây nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Bang cai dau (1) Bang cai dau (2) Bang cai dau (3)

Cuộc cách mạng trang sức công nghiệp

Những dây chuỗi hạt quyến rũ, chi tiết độc đáo được thiết kế cực kì tinh tế và thu hút, mang một hơi hướng hiện đại, phóng khoáng đầy phá cách, càng được tôn lên nét sắc sảo khi được thiết kế trên lớp nền bạc bóng bẩy.

trang suc kim loai (1) trang suc kim loai (2) trang suc kim loai (3)

[wp_related_tags position=”1″]

Nét quyến rũ, nóng bỏng đến từ vòng cổ thanh cao, quý phái

Nhấn một nét chấm phá đâu đó dưới một chiếc vòng cổ choker cá tính và bên trên phần cổ áo, vùng xương quai xanh sẽ dấy lên một sự thu hút mới mẻ, tập trung mọi sự chú ý và các thiết kế sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

vong co (1) vong co (2) vong co (3)

Con đường tơ lụa

Phong cách thời trang với chiếc khăn rằn in hoa sặc sỡ đã được nâng lên một tầm cao mới đó chính là khăn lụa. Hãy hướng đến một diện mạo trông thật thanh lịch hay cả là một vẻ ngoài phóng khoáng, nhưng ắt hẳn không phải là một vẻ ngoài mượn từ bà ngoại đâu nhé.

khan choang (1) khan choang (2) khan choang (3)

Bữa tiệc ngọt ngào của những chiếc khuyên tai

Hai từ làm nên chỗ đứng của một đôi khuyên tai đó chính là “màu sắc” – với sự thiết kế được thử nghiệm trên mọi sắc thái của cầu vồng vào mùa xuân 2016 này.

khuyen tai (1) khuyen tai (2) khuyen tai (3)

[wp_sendo_product_tags keywords=”bông tai”]

Một câu chuyện dài

Những chiếc vòng cổ dây đơn chắc chắn rằng rất đẹp, tuy nhiên tại sao chỉ có một trong khi bạn có thể kết hợp nhiều dây lại với nhau.

vong co (1) vong co (2) vong co (3)

Hiệu ứng ngạc nhiên từ đôi khuyên tai 

Hãy cùng mang trang sức biểu tượng của sự tự do và phóng khoáng Edie Sedgewick đến với nơi này và giờ đây dưới bàn tay của Marrakech – những chiếc khuyên tai giá trị nhất đã được thiết kế nên.

khuyen tai (1) khuyen tai (2) khuyen tai (3)

Sự trở lại của vòng đeo tay

Xu hướng các vòng đeo tay đã trở lại, và không ai nhắc đến việc bạn sẽ phải phối nhiều chiếc vòng lại với nhau – tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn không thể đâu nhé.

vong deo tay (1) vong deo tay (2) vong deo tay (3)

Bộ sưu tập khác lạ

Những đôi khuyên tai được thiết kế “mỗi bên một kiểu” như thế này lại được gợi nên một ý tưởng vô cùng phù hợp với năm 2015.

bong tai (1) bong tai (2) bong tai (3)

Bộ sưu tập dây đan

Các loại vòng tay trong tương lai không chỉ có nhiệm vụ là món đồ trang sức riêng biệt ở tai, ngón tay hay cổ tay nữa, mà còn là sự kết nối giữa các vòng tay đan xen đến nhẫn, hay những chiếc vòng che phủ cả cơ thể.

day dan (1) day dan (2) day dan (3)

Ryan Nguyen
Nguồn: Harpers Bazaar