NÓN BẢO HIỂM KÍN ĐẦU – BẢO VỆ AN TOÀN KHI THAM GIA GIAO THÔNG

Trong nhiều năm trở lại đây, ý thức tham gia giao thông an toàn bằng việc đội nón bảo hiểm đã trở thành thói quen của nhiều người. Nón bảo hiểm kín đầu giúp bảo vệ vòng đầu được an toàn tránh những sự cố, ảnh hưởng đáng tiếc khi di chuyển, đồng thời cũng là cách thức mà người tham gia giao thông chấp hành phát luật khi tham gia giao bằng xe máy. Khi đội nón, bạn cũng có thể dùng lớp kính phía trước để che chắn không cho bụi vào mắt cũng như chống chói ánh nắng mặt trời với những chiếc kính chất lượng tốt. Hơn hết nữa đội nón bảo hiểm chất lượng cũng cho thấy ý thức văn hóa cao.

CÁC LOẠI NÓN BẢO HIỂM KÍN ĐẦU

Khi tham gia giao thông, nón bảo hiểm được xem là vật bất ly thân, giúp bảo vệ an toàn cho người điều khiển xe trên mọi đoạn đường. Nón bảo hiểm ngày nay cũng khá đa dạng, từ kiểu nón bảo hiểm kín đầu, nón nửa đầu cho đến những kiểu mũ được thiết kế theo dạng nón kết thời trang được rất nhiều bạn tre ưa chuộng. Có thể nói, nón bảo hiểm ngoài việc giữ an toàn cho người điều khiển và lưu thông xe máy còn được xem là món đồ thời trang giúp chủ nhân thể hiện phong cách và cá tính của bản thân.

Tính năng: Dòng nón bảo hiểm kín đầu thường có thiết kế cổ điển, không chỉ thích hợp cho các bạn đi chơi xa mà còn thích hợp cho các bạn trẻ yêu thích sự an toàn và thời trang. Sản phẩm tuy có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế giúp toát lên vẻ đẹp cổ điển và phong cách bụi bặm cho người đội.

Chất liệu: Nón làm bằng chất liệu nhựa ABS 100%. Phần mút xốp bên trong dày cứng, vừa vặn bám chặt với phần vỏ, bảo vệ đầu bạn tối ưu khi lưu thông trên đường phố.

Thương hiệu: Dammtrax, Andes Bugi, GRS …

MUA NÓN BẢO HIỂM KÍN ĐẦU, CHẤT LƯỢNG TRÊN malls.vn/sendo#

Nón bảo hiểm với chức năng chính là bảo vệ đầu và an toàn cho người tham gia giao thông, một chiếc nón tốt, chất lượng sẽ bảo vệ, giúp giảm thiểu những chấn thương khi va chạm hoăc gặp sự khi tham gia giao thông. Vì thế, đầu tư cho minh một chiếc nón bảo hiểm kín đầu cũng như đầu tư cho sự an toàn của chính bản thân bạn. Tại malls.vn/sendo# có rất nhiều các sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, giúp bạn có thể chọn lựa cho mình được mẫu sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng. Chỉ 1 cú click và vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay một chiếc nón bảo hiểm kín đầu đạt chuẩn với giá rẻ bất ngờ.