Nón màu nude dễ đội và chúng ta có thể chọn dáng vẻ cổ điển này trong khi đi nghỉ mát, lúc mà chúng ta có xu hướng mạo hiểm trong thời trang hơn. Ngoài ra, những chiếc nón mùa hè màu nude còn là một thứ rất rất vô tận và nó đảm bảo một phong cách mùa hè hoàn hảo, cho dù đó là phong cách phóng túng, trẻ trung, sang trọng, Pháp…

Bí quyết để có một cái nhìn tuyệt vời là tìm ra một thiết kế phù hợp với đầu và khuôn mặt của bạn. Và sau đó nó thực sự đơn giản, bạn chỉ cần đặt nó lên đầu rồi đi thôi.

hat

Mũ mùa hè màu nâu, màu nude, màu trắng có xu hướng dễ tìm và thoải mái hơn, nhưng đồng thời vẫn giữ được đặc tính sang trọng vượt thời gian của chúng, có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ phong cách cá nhân nào của người sở hữu nó. Vì vậy, chúng ta hãy bắt tay vào đầu tư và nói một chút về cách đội mũ màu nude?

[wp_related_tags position=”1″]

1. Bohemian

Hãy suy nghĩ: cuộc sống là một kỳ nghỉ hè liên tục. Vì vậy nếu như bạn đang mặc một chiếc váy mùa hè thoải mái, khổ hơi to, chất liệu nhẹ, màu sắc sáng, giày chiến binh Valentino, kính mát màu nâu, túi thú vị, có lẽ thêm một chiếc áo khoác tua hoặc vest, chắc chắn có một số dây chuyền lớp mỏng, một ít nhẫn đeo tay… còn chần chừ gì mà không chọn cho mình một chiếc mũ màu nude để hoàn thiện set trang phục.

street-style-summer-hat-for-girls

2. Kiểu Pháp thanh lịch

Đây là phong cách mùa hè xuống phố trong áo sơ mi, cài nút và quần jeans denim cổ điển với một đôi giày thoải mái, một chiếc túi tote, có thể kết hợp với một chiếc áo choàng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo.

hat1

3. Chiếc nón sang trọng

Hãy nghĩ một người phụ nữ có tất cả và không ngại phô trương tất cả: giày cao gót, váy áo sơ mi, suit mùa hè màu trắng sáng, váy bút chì, bộ áo liền quần đắt tiền, áo tơ, kính mát Chanel.

hat3

[wp_related_tags position=”2″]

4. Mũ mềm đi biển

Nó phù hợp với phong cách mùa hè của phụ nữ. Bạn có thể không thực sự muốn quanh quẩn với dáng vẻ phong cách của nó. Tuy nhiên, bộ đồ bơi một mảnh màu trắng hoặc đen cắt xẻ, mái tóc gợn sóng dài… Tất cả sẽ thật hoàn hảo với chiếc mũ đi biển này đấy.

hat5

Tía Tô
Nguồn: Thefashiontag