Thay đổi cách chăm sóc da, Zoe nhận thấy da đỡ khô và bớt nổi mụn hơn so với trước đây.

Dịp Giáng sinh năm ngoái, Zoe, 16 tuổi được tặng bộ 10 sản phẩm chăm sóc da dầu của Hàn Quốc. Vốn nghe nhiều về cách dưỡng da này nên Zoe nhanh chóng dùng thử và nhận thấy da có sự cải thiện tích cực. Trước khi áp dụng dưỡng da 10 bước kiểu Hàn, Zoe chỉ sử dụng kem dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết: “Da tôi khá khô và nổi nhiều mụn trứng cá, mụn đầu đen khắp mặt”.

Zoe có làn da khô, nổi nhiều mụn. 

Zoe có làn da khô, nổi nhiều mụn.

Chỉ sau một ngày áp dụng quy trình 10 bước, Zoe nhận thấy da được cải thiện rõ rệt. Sau một tháng, da của Zoe không còn khô như trước và đỡ hẳn mụn. “2 tháng sau, tôi thấy da sáng hơn, không lên mụn mới, không khô và thậm chí sẹo cũng bớt đỏ, có phần mờ hẳn đi”, nữ sinh khẳng định. Cô nàng cũng không ngại chia sẻ các sản phẩm mình đã sử dụng để những ai gặp phải tình trạng mụn như cô tham khảo.

Chu trình chăm sóc da của Zoe. 

Chu trình chăm sóc da của Zoe.

Ngoài việc làm sạch 2 bước, dưỡng ẩm cho da đều đặn mỗi tối,  Zoe cũng chú trọng thoa kem chống nắng vào buổi sáng và không quên cấp ẩm cho da với mặt nạ giấy ít nhất 2 lần mỗi tuần: “Tôi gần như không còn bị nổi thêm mụn từ khi áp dụng cách chăm sóc này”.

Làn da của cô gái trẻ có sự thay đổi rõ rệt sau thời gian ngắn. 

Làn da của cô gái trẻ có sự thay đổi rõ rệt sau thời gian ngắn.

Duk Sun (Theo The Klog)