Một công ty công nghệ nhận định, việc Pebble Time thép (Pebble Time Steel) được vận chuyển ra thị trường vào cuối tháng 7 là hơi muộn so với những gì hãng Pebble dự định trước đó.

[wp_related_tags type=”single”]

Hãng Pebble sẽ chính thức sản xuất dòng đồng hồ thông minh Pebble Time thép vào tuần này sau đó sẽ vận chuyển các thiết bị ấy vào thị trường vào cuối tháng 7 năm nay.

Những người ủng hộ hiến dịch Crowdfunding (Hội ủng hộ) Đồng hồ thông minh sẽ sớm được chiêm ngưỡng thiết bị Pebble Time thép vào cuối tháng này. Trong khi đó, một số khác thì đồn Pebble Time thép lại có thể xuất hiện trên thị trường vào cuối tháng 8.

“Thời gian vận chuyển đồng hồ thông minh Pebble Time thép hơi bị muộn so với dự kiến ban đầu của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ làm mọi cách để sản phẩm được ra thị trường càng nhanh càng tốt”. Hãng Pebble cho biết.

Pebble Time thép là phiên bản khá cao cấp so với các thiết kế mẫu từ trước tời giờ của hãng Pebble Time. Sản phẩm có vỏ bọc bằng thép không gỉ và một pin trữ năng lượng kéo dài tới 10 ngày, dài hơi hơn so với các mẫu Pebble Time trước đó chỉ có 7 ngày. Cả Pebble Time thép và sản phẩm trước đó Pebble Time đều có thể hoạt động kết hợp với một chiếc iPhone hoặc Android điện thoại thông minh và sử dụng giao diện timeline của thiết bị Pebble. Ngoài ra, Pebble Time thép còn đi kèm chung với một dây đeo bằng da bền vững.

[wp_sendo_product_tags keywords=”đồng hồ”]

Những người ủng hộ dự án mẫu thiết kế Pebble Time Thép trên diễn đàn Kickstarter sẽ nhận được Pebble Time Steel sớm nhất là vào cuối tháng 7 với một bộ sản phẩm gồm đồng hồ thép, dây da và dây thép. Trong khi đó những người đặt hàng sau sẽ được giao hàng vào một thời điểm thích hợp vào tháng 8, tuy nhiên hãng Pebble chưa công bố chi tiết về vấn đề giao hàng. Những “người ủng hộ” may mắn đặt sớm sẽ nhận được cả dây da và dây thép trong khi với những người đặt sau thì dây thép sẽ được giao hàng sau do nguồn cung cấp từ phía nhà sản xuất không đủ. Ở phiên bản thị trường thương mại thì dây thép sẽ là phụ kiện bán rời chứ không có sẵn trong hộp khi mua Pebble Time thép.

Pebble Time thép đi kèm với màu bạc, đen, vàng và sẽ có giá 299 USD khi nó được bán rộng rãi trên thị trường.
Pebble Time thép đi kèm với màu bạc, đen, vàng và sẽ có giá 299 USD khi nó được bán rộng rãi trên thị trường.

Pebble cũng cho biết họ đã bán được 55.000 Time smartwatches, cung cấp gần như cho tất cả 57.000 đơn đặt hàng trong suốt chiến dịch crowdfunding riêng của mình trong tháng hai và thu về 20.300.000 $.

Huỳnh Dũng

Theo Pcworld

 Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!