Không chỉ là một thỏi son dưỡng môi nhỏ nhắn với công dụng bảo vệ đôi môi căng mọng đầy quyến rũ, mà nó còn ẩn chứa nhiều bí mật quý giá khác mà bạn chưa từng biết. Nguyên nhân là bởi vì thành phần chủ đạo của loại son này là chất dưỡng ẩm dồi dào, và nó rất hữu ích trong các bước làm đẹp khác. Bởi vậy, nếu muốn tiết kiệm diện tích trong túi trang điểm luôn mang theo bên mình hay chỉ đơn giản là thích khám phá các mẹo hay mới thì cùng lướt xuống đọc những tips dưới đây nhé. Rất thú vị đấy.

[wp_sendo_product_tags keywords=”son dưỡng môi”]

1. Son dưỡng môi làm kem dưỡng ẩm khuỷu tay

Các khớp ngón tay và khuỷu tay luôn là vị trí dễ khô ráp nhất do phải cử động thường xuyên. Nếu đã cố gắng thử rất nhiều phương pháp mà không thể khiến vùng da này mềm mại hơn thì hãy thử với thỏi son dưỡng môi bên cạnh. Bạn chỉ phải bôi một ít son dưỡng rất mỏng vào vùng da khô rấp thì các tinh dầu và nhũ hương có trong son sẽ xoa dịu làn da hiệu quả và thẩm thấu sâu vào da. Vùng khuỷu tay bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

son-duong-moi
Son dưỡng môi chống thô ráp khuỷu tay và các khớp tay

 2. Son dưỡng môi làm mềm lớp biểu bì nhanh chóng

Với những ai thường xuyên đến tiệm nail thì chắc hẳn sẽ thấy người ta dùng kem dưỡng, thoa lên móng tay trước khi làm. Chúng làm mềm lớp biểu bì quanh móng khiến việc dọn dẹp và sửa sang móng của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn tự làm nail thì đâu có kem làm mềm? Vậy thì dùng son môi cũng là một ý tưởng không tồi đấy. Ngoài ra, cách này cũng rất hữu ích với trường hợp bị da khô nứt và khó chịu.

Cách làm: Chỉ cần thoa một lượng nhỏ son dưỡng lên móng và viền móng. Sau đó, massage nhẹ nhàng là vấn đề của bạn đã được giải quyết gọn lẹ.

son-duong-moi-2
Son dưỡng môi làm mềm lớp biểu bì nhanh chóng

[wp_related_tags position=”1″]

3. Son dưỡng môi làm phấn má dạng kem

Bạn đã nghe qua phấn má dạng kem bao giờ chưa? Son dưỡng môi cũng có thể làm đồ trang điểm thay cho loại phấn má quen thuộc này của bạn đấy. Không những vậy, chọn son có gam màu phớt hồng hay cam nhạt tự nhiên sẽ được nhiều bạn gái yêu thích hơn hẳn đấy. Bởi nhìn rất tự nhiên và mềm mịn nữa.

Cách làm: Chỉ cần dùng ngón tay chấm nhẹ son dưỡng dọc xương gò má, rồi nhấn nhá ở đỉnh gò và tán đều tay cho hài hòa cùng phấn nền. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ vì màu da đẹp tự nhiên như vừa đi dưới nắng.

son-duong-moi-3
Son dưỡng môi thay cho phấn má dạng kem

4. Son dưỡng môi cố định lông mày

Lông mày rậm khiến bạn trông sắc sảo và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em gặp khó khăn với vấn đề này khi những sợi lông mày không thể ngả đúng hướng dù cho bạn đã chải chuốt kĩ càng. Để khắc phục điều này, hãy dùng son dưỡng môi và vuốt lông mày theo đúng chiều của nó. Các sợi lông mày sẽ được chế ngự và vào nếp cực đẹp mắt đấy.

son-duong-moi-7
Son dưỡng môi cố định lông mày

[wp_related_tags position=”2″]