Một trong những trang phục đem lại vẻ nữ tính dịu dàng cho thời trang 2016 chính là áo kiểu chất liệu lụa thắt nơ mang phong cách thập niên 70. Chiếc nơ trên cổ áo tạo vẻ nữ tính, thanh lịch và quý phái cho người mặc. Hàng loạt các thương hiệu thời trang đều cho ra mắt trang phục hàng ngày đính thêm chiếc nơ lụa trên cổ áo.

Nơ giúp bộ trang phục trở nên hoàn hảo và trông bạn thật đặc biệt và đậm chất riêng. Hãy tưởng tượng bạn mặc chiếc áo lụa kèm nơ bản to phối cùng áo len oversize. Phụ kiện này cho bạn nét sang trọng, đậm chất retro và cổ điển. Cá nhân tôi thích mang đơn thuần những phụ kiện này với áo không cổ. Hãy cùng ngắm qua các show diễn thời trang ứng dụng dưới đây với nhiều bộ sưu tập lấy nơ làm phụ kiện.

phu kien no

Ta có thể thấy được áo kiểu màu xanh rêu trông lộng lẫy hơn khi được thắt thêm chiếc nơ bản to cùng tông màu đính kèm hoa khô.

phu kien no

Áo len màu cam nóng bỏng mặc cùng váy, giày loafer vàng đế bệt và chiếc túi mini cùng tông vàng. Chiếc nơ lụa màu cam được thắt xinh xắn trên cổ.

phu kien noTrông bạn như quý cô bước ra từ phòng nhảy disco với chiếc khăn lụa choàng cổ màu đồng và áo kiểu cùng tông màu, áo len không tay cổ chữ V màu cam nổi bật mặc bên ngoài, phối cùng quần ống rộng chấm bi trắng vàng và chiếc túi da màu xanh.

[wp_related_tags position=”1″]

phu kien noMột số quý cô muốn giữ nét cổ điển và retro khi mặc bộ váy suit phối với nơ đen.

phu kien noPhong cách kim loại: Áo tay dài với điểm nhấn cổ tay làm bằng lông thú phối cùng váy midi xếp ly và chiếc nơ màu xám nhạt xinh xắn trên cổ.

phu kien noVáy midi màu xanh kim loại phối cùng áo len không tay, bên trong là áo kiểu màu tím nhạt xếp ly và chiếc nơ cùng tông màu.

phu kien noÁo khoác da dáng dài trông sang trọng và quý phái cùng chiếc nơ mỏng trên cổ.

phu kien noTrang phục tua rua, vải voan mỏng nhẹ cùng đôi bốt da bóng và chiếc nơ mỏng được thắt khéo léo quanh cổ.

phu kien noĐầm suông đen cổ chữ V vẫn có thể kết hợp thật tuyệt vời với bốt da đen bóng và nơ với chất liệu vải voan mỏng nhẹ.

phu kien noTrang phục tạo vẻ hiện đại và sang trọng: áo bo dài tay dáng dài màu đen phối cùng váy midi phối voan và nơ đen mỏng trên cổ.

DT
Nguồn: Fashiongum