Mẫu đồng hồ mới Richard Mille RM 69 Erotic Tourbillon không chút ngại ngần trong việc bày tỏ những lời yêu.

[wp_related_tags position=”1″]

Một chiếc đồng hồ cho bạn biết nhiều hơn cả thời gian.

Mẫu đồng hồ mới Richard Mille RM 69 Erotic Tourbillon không chút ngại ngần trong việc bày tỏ những lời yêu.
Mẫu đồng hồ mới Richard Mille RM 69 Erotic Tourbillon không chút ngại ngần trong việc bày tỏ những lời yêu.

Ngay tại thời điểm chúng ta nghĩ là mình đã nghe đủ những lời này. Mẫu đồng hồ Richard Mille RM 69 Erotic Tourbillon, dự định sẽ được ra mắt tại Hồng Kông trong triễn lãm Watches & Wonders 2015, sẽ tạo cơ hội cho chủ sở hữu được thể hiện những mộng tưởng đầy gợi cảm và thầm kín nhất của bản thân (mà vẫn rất có duyên) bằng những cách thức lãng mạn và bất hủ nhất – đó là ngay trên chính cổ tay của mình, cho cả thế gian chiêm ngưỡng.

Những chiếc đồng hồ gợi cảm dĩ nhiên đã trở thành một phần di sản của công nghệ chế tạo đồng hồ có bề dày lịch sử, và mẫu đồng hồ mới nhất này có thể nói là một nỗ lực của nhà chế tác đồng hồ trong việc tiếp nối lịch sử này. Trên mẫu đồng hồ RM 69, những ham muốn không được bày tỏ bằng hình thức tranh ảnh thô tục và lòe loẹt mà bằng một cách thức thú vị và mang tính tương tác hơn, với sự giúp sức của chức năng Oracle mới được Richard Mille phát triển. Đây là một cơ chế giúp tạo nên sự luân chuyển của 3 con lăn khắc titan cấp độ 5 (lấy cảm hứng từ những vòng quay nguyện cầu ở Tây Tạng – ở thời điểm này các nhà sư chưa đưa ra bình luận nào), khiến đồng hồ hiển thị một loạt những cụm từ ngẫu nhiên, mang nghĩa đầy khiêu khích. Hãy tưởng tượng chiếc đồng hồ này là phiên bản cá nhân đầy sang trọng của trò chơi Cards Against Humanity.

[wp_related_tags position=”2″]

Mẫu đồng hồ mới đầy gợi cảm này không để cho bạn có thời gian để suy ngẫm.
Mẫu đồng hồ mới đầy gợi cảm này không để cho bạn có thời gian để suy ngẫm.

Chiếc đồng hồ xứng đáng hơn cả cái tên Richard Mille của nó. Chất liệu titan cấp độ 5, đã được đề cập trước đó, được dùng để chế tạo các cầu nối và phiến đỡ nền của bộ máy tourbillon lên dây thủ công. Trong khi đó thì bề mặt được xi mạ chân không, phun cạnh chính xác và đánh satin giúp bộ máy luôn nổi bật ngay cả khi không có những cụm từ nghịch ngợm kia. Kết hợp với những họa tiết tròn, cạnh tà, mặt phủ gương và những đường lõm được đánh bóng bằng tay, đây là một mẫu đồng hồ gợi cảm theo nhiều nghĩa.

Hệ thống chuyển động 515 được đính 41 viên đá quý và là thành quả thiết kế từ sự hợp tác giữa Audemars Piguet và Papi, kết hợp với thiết kế Duoplan, đồng nghĩa với việc thiết bị tourbillon và dây cót cùng nằm trên một trục. Thời gian chạy khi lên dây hết cỡ của đồng hồ là 69 giờ, vốn được hiển thị trên một cửa sổ mới ở hướng 4 giờ và được đo bằng sư chênh lệch trong truyền động của các hành tinh. Chiếc đồng hồ còn chịu được nước ở độ sâu lên đến 50 m.

[wp_related_tags position=”3″]

Còn những chi tiết gợi tình thì sao? Những câu nói như ‘Em thèm được khám phá đôi môi của anh’ hay ‘Anh muốn âu yếm em đến phát điên lên’ có thể được kích hoạt tùy ý khi bạn ấn vào một cái nút ở hướng 10 giờ, trong khi một cần đẩy ở hướng 8 giờ khiến các kim đồng hồ biến mất cùng lúc, giúp bạn dễ đọc dòng chữ hơn, và đương nhiên đồng nghĩa với việc không có sự mơ hồ ở đây.

Chiếc Richard Mille RM 69 Erotic Tourbillon sẽ được bán ở Hồng Kông và một số cửa hàng trên thế giới – chỉ mới có 30 chiếc được ra mắt toàn cầu.

Richard Mille, 3/F, Store 328, Pacific Place, 88 Queensway, Admiralty, Hong Kong, +852 2918 9696, www.richardmille.com.

Diễm Quỳnh

Theo LifeStyle Asia