Chiếc khăn choàng bản nhỏ là phụ kiện của thời điểm này. Vì sao ư? Nó xuất hiện trên các đường phố, đánh cắp trái tim của những người yêu thời trang và cung cấp yếu tố thú vị cho tất cả các hình dạng và hình thức. Vì thế, bạn nên đầu tư vào nó mà không cần nghĩ ngợi đắn đo. Dưới đây là 11 bộ trang phục chứng minh chiếc khăn choàng bản nhỏ là phụ kiện của thời điểm này.

khan-choang

Giày brogues, quần jeans rách, áo thun trắng cơ bản và áo blazer trơn. Sự kết hợp làm nên dáng vẻ mỗi ngày hoàn hảo nhưng thêm một chiếc khăn choàng mỏng sẽ còn đẹp hơn 10 lần.

khan-choang

Một chiếc khăn choàng mỏng đen làm nên vẻ thú vị cho những khi bạn chọn mặc bảng màu trung tính và áo khoác ngoài nhẹ.

khan-choang

Elena Perminova yêu Chloe và cung cấp một bài học phối đồ dễ dàng trong việc mặc bộ đồ may của hãng với một chiếc khăn choàng mỏng, giày da và túi có chùm tua rua.

[wp_related_tags position=”1″]

khan-choang

Bằng chứng chứng minh rằng một chiếc khăn mỏng đen hoạt động trong bất kỳ sự kết hợp nào là trang phục này đây, thứ được pha trộn từ một bộ đồ suit hai mảnh, một áo sơ mi và bốt cao đến đầu gối.

khan-choang

Nếu bạn yêu thích một họa tiết đẹp trên khăn mỏng, hãy quấn nó và phối với đồ thoải mái lấy cảm hứng từ những năm 70 với sự kết hợp của áo nhẹ, váy da lộn và bốt cao cổ.

khan-choang

Một chiếc váy tuxedo, hoặc áo blazer tréo ngực hoặc quần short ngắn, một đồ cổ điển được may đo chỉ có thể đẹp lên từ một phụ kiện hiện đại và dễ dàng như một chiếc khăn choàng mỏng.

khan-choang

Nếu thích đồ cơ bản, hãy mặc đồ cơ bản của bạn nhưng thay vì tạo kiểu cho chúng với đồ trang sức nặng để bị lố, thì hãy thử thêm phụ kiện cho chúng bằng một chiếc khăn mỏng và một đôi giày cá tính.

khan-choang

Cách tiếp cận quý phái trong việc quấn khăn mỏng liên quan đến một chiếc váy xẻ chữ V đôi và một áo vải tuýt với các viền sờn, với một chiếc đồng hồ mặt tròn cổ điển và một đôi giày da mịn màng.

khan-choang

Tông xuyệt tông luôn tốt nhất: cái gạch nối giữa đồ trơn lộ da trần, quần loe đến một chiếc khăn choàng mỏng, kính mát phi công… rất ấn tượng.

[wp_sendo_product_tags keywords=”khăn choàng”]

khan-choang

Nếu bạn muốn có một vẻ mạnh mẽ với dáng vẻ những năm 70, thì làm như Margaret Zhang và phối đồ suit hai mảnh quần culotte với áo màu vỏ cam cháy, một chiếc khăn đen mỏng và một đôi giày da láng.

khan-choang

Đối với các ngày trong tuần và cuối tuần cần sự thoải mái, thì hãy coi khăn choàng mỏng của bạn như là phụ kiện duy nhất cần thiết để buộc vào combo áo sọc, quần skinny jeans và áo len quá khổ.

Tía Tô
Nguồn: Fashionising