Ai nói đồ lót phải mặc dưới một lớp quần áo kín đáo chứ? Nếu bạn kết hợp cách phong cách một cách đúng đắn, mọi thứ từ một chiếc áo lót ren cho tới áo nịt ngực busiter có thể có một cuộc sống thứ hai ngoài ngôi nhà của bạn hơn chỉ đóng vai trò một vai phụ. Kể từ khi Madona bước chân lên sân khấu với một chiếc áo nịt ngực busiter kèm chữ kí của Jean Paul Gaultier, việc mặc đồ lót ra ngoài quần áo cùng với chữ kí của một người nổi tiếng đã trở thành trào lưu trong văn hóa nhạc pop. Có thể xem chiếc váy lụa mập mờ nhàu nát của Courtney Love, hoặc sang trọng như chiếc áo ngực không gọng của Cate Blanchett thuộc thương hiệu Alexander McQueen – nhưng cả hai cách, đảm bảo có thể biến đổi một vài người.

Hãy click vào slideshow dưới đây để cùng xem những bộ trang phục tuyệt đẹp mà các nghệ sĩ đã để lộ nội y và biểu diễn dưới ánh đèn sân khấu.

madona2

Một vài bộ trang phục mang tính biểu tượng như chiếc áo nịt ngực mà Madonna mặc năm 1990 trong tour diễn Blond Ambition. Tinh quái và gợi cảm, Jean Paul Gaultier đã chứng minh thiết kế này.

rihanna

Rihanna đã đưa chiếc áo Madge của cô lên trở thành nữ hoàng khi mặc chiếc áo lót này đến này phố, nên rất khó mà không để mắt đến cô. Bộ cánh này khá là độc đáo, tuy nhiên, chúng ta không thể nghĩ rằng một nữ ngôi sao nổi tiếng sẽ nhìn và hai người đang thi đấu boxing và nói: “Tuyệt: Tôi nghĩ tôi có thể mặc bộ đồ này đến câu lạc bộ đêm”.

[wp_related_tags position=”1″]

cloe

Khi mặc một chiếc áo ngực push-up, rất khó để người khác nhìn nó mà không thấy sự thô tục. Nhưng Chloë Sevigny đã làm được điều đó và tự tin trở lại trong năm 2009 – khi tham gia một bữa tiệc.

Sarah-Jessica-Parker

Sarah Jessica Parker là bậc thầy của sự màu mè, cô ấy làm cách nào để kết hợp được chúng vậy? Cô đã thay trong bộ trang phục của Carrie Bradshaw. Mục lục A: chiếc áo khoác gây ảo giác và áo ngực satin.

elle-naked-dress

Trang phục như thế này là lý do khiến ngành công nghiệp thời trang tôn thời phong cách của Kate Moss. Chắc chắn, trông cô ấy như đang khỏa thân, nhưng với nụ cười tinh quái như vậy, ai sẽ gọi cô ấy ra đây?

lady-gaga

Lady Gaga không hề tuân theo bất kì một quy tắc nào về trang phục như những con người là chúng ta – thực tế, trông vẻ ngoài của cô ấy rất thể thao.

cate-blanchet

Phần unline của chiếc váy này tạo cho bạn cơ hội làm nổi bật những gì mặc ở phía dưới, và áo lót đen của Cate Blanchett trông khá vững chắc và cả một chút nghiêm trang nữa.

[wp_related_tags position=”2″]

123

Áo ngực giống như đồ ngủ dành cho những người kích thích như Courtney Love.

July Na
Nguồn: Luckyshops