[wp_related_tags type=”single”]

Không kém cạnh chị gái, em gái Kim cũng rất yêu thích và sở hữu những chiếc túi sang trọng hiệu Louis Vuitton, Balenciaga, Celine… có giá hàng chục triệu đồng.

Cùng với gu thời trang ấn tượng và tinh tế của mình, trong mỗi lần xuất hiện, Kendall Jenner đều biết cách phối hợp sao cho những chiếc túi của mình càng trở nên thu hút.

1

Một trong những thương hiệu được Kendall Jenner rất yêu thích đó là Celine. Chiếc túi kẻ sọc xanh – trắng này có giá lên đến 2.250 USD (hơn 47 triệu đồng).

2

Thời trang sân bay của Kendall Jenner càng thêm nổi bật với chiếc túi Celine Boston 1.200 USD (25 triệu đồng).

3

Trong lần tham dự lễ hộ mùa hè tại Anh, Kendall Jenner đã sử dụng chiếc túi màu vàng khổ lớn của Louis. Chiếc túi có giá 3.300 USD (hơn 69 triệu đồng).

4

Thời trang sân bay của nữ người mẫu lại một lần nữa tạo được ấn tượng với túi trắng đồng điệu với blazer để tạo style ăn ý. Đây là sản phẩm của hãng Balenciaga giá 1.835 USD (38,5 triệu đồng).

[wp_sendo_product_tags keywords=”túi xách”]

5

Kendall Jenner còn sở hữu chiếc túi Balenciaga gam màu đen giá 1.835 USD ( khoảng 40 triệu đồng).

6

Kết hợp với trang phục thể thao, cô nàng đã chọn cho mình một chiếc túi khác Balenciaga giá 1.985 USD (41 triệu đồng).

7

Xuất hiện trên phố với phong cách denim, cô nàng đã chọn chiếc túi Balencia mini, giá 1.465 USD (30 triệu đồng) để làm nổi bật thêm gu thời trang của mình.

8

Chiếc túi Marc Jacobs dòng “Incognito” màu hồng ngọt ngào, có giá 1.744 USD (hơn 36 triệu đồng) giúp Kendall Jenner trở nên thật sang trọng và thu hút.

9

Set đồ xám sành điệu được kết hợp ăn ý với chiếc túi Marc Jacobs có giá 2.500 USD (hơn 52 triệu đồng).

10

Kendall sở hữu một chiếc túi đen Valentino nạm đinh tán, phiên bản giới hạn, giá 2.000 USD (42 triệu đồng).

Tổng hợp