Giày mule đang có sự trở lại từ những năm 90. Nhưng khoảng thời gian này, chúng sẽ có vẻ sang hơn và tuyệt vời hơn.

Nếu bạn chưa có đôi nào, thì tôi đề nghị bạn đi mua ngay bây giờ vì chúng sẽ là một trong những mặt hàng chủ lực nóng nhất trong mùa mới năm nay. Dưới đây là một số lời khuyên và ý tưởng về cách mang giày mule.

Màu đen cơ bản 

Một đôi giày màu đen sẽ không sai lầm, có thể là giày cao gót hay giày mule. Nếu bạn muốn giảm sự chú ý lên đôi giày, bạn luôn có thể bắt đầu với màu đen. Nó ít thể hiện nhưng vẫn sẽ cung cấp cho trang phục của bạn một cái nhìn khác, đó là sự tươi tắn và sang trọng.

mule

Hở ngón 

Giày mule hở ngón chân sẽ là gợi ý thật hoàn hảo, đặc biệt là trong những ngày nóng. Một ưu điểm nữa của giày mule hơ ngón đó là bạn có thể dễ dàng diện khi đến công sở hay khi dạo phố.

mule2

[wp_related_tags position=”1″]

Giày mule bệt 

Một cách khác để có cái nhìn giản dị và thoải mái hơn cho giày mule là mang loại bệt. Giày mule bệt có vẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè. Bạn có thể mang chúng cho những khi bận rộn cũng như vào những ngày khi bạn cảm thấy không thích mặc quần áo lên quá nhiều nhưng bạn vẫn muốn nhìn sang và phong cách.

mule3

Giày mule quyền lực 

Một đôi giày quyền lực sẽ không bao giờ làm phụ nữ cảm thấy mất đi sự gợi cảm cũng như tự tin. Và nếu bạn đang tìm kiếm một món phụ kiện để tăng thêm thú vị và một chút sắc sảo thì hãy đi giày mule. Hãy nghĩ về loại nhọn mũi và buộc dây gợi cảm. Chúng chắc chắn sẽ giúp bạn được sự chú ý của tất cả mọi người, có thể là tại văn phòng hoặc bên ngoài.

mule4

Phong cách retro 

Giày mule có thể là từ những năm 90 và bạn vẫn có thể thêm nhiều rung cảm retro với nó bằng cách mang đôi được thiết kế có gót thô hoặc gót nhọn thấp.

mule5

Tía Tô
Nguồn: Myfashioncents