Tất nhiên là có lý do tiêu đề trên thiếu một dấu chấm hỏi, có mục đích cả đấy. Chúng tôi phải đưa kiểu túi vắt ngang thắt lưng (còn được gọi là túi đeo hông) này quay trở lại. Bạn có nghĩ như vậy không?

Tất nhiên chúng tôi không lôi hết tất cả các kiểu túi này quay trở lại, vì nó đòi hỏi rất nhiều thời gian, vả lại chúng ta cũng không quan tâm lắm. Tất cả những gì chúng ta cần quan tâm là bước xuống đường với hai bàn tay thư thái, và nhét tất cả những thứ tào lao không cần thiết vào một chiếc túi đeo hông thanh lịch và đơn giản quanh vòng eo.

Tui-fanny

Bằng cách đó, chúng ta có thể trò chuyện với người khác dễ dàng hơn (rất nhiều người chào hỏi người khác bằng cách vẫy tay). Chúng ta còn có thể xách theo nhiều túi đồ mua sắm hơn, và cũng có thể bỏ tay vào túi quần và trông thật cool mỗi khi ra đường. Chúng ta có thể nhảy hay vẫy tay chào tạm biệt bạn bè mình, ta có thể đan tay, lắc tay và làm được rất nhiều thứ khác mà mình không thể làm khi vác theo một cái túi cầm tay thông thường. Tất nhiên chúng ta cần phối thêm những bộ trang phục thật chất.

Với tất cả các kiến thức về thời trang mà mình có, chúng tôi vẫn không thể không đưa ra một câu hỏi đơn giản: Liệu mọi người có thích túi fanny đến mức một lần nữa đưa nó quay trở lại hay không?

Tui-fanny

[wp_related_tags position=”1″]

Và nếu thế, liệu có bất kỳ điều gì nên tránh khi ăn mặc khi đeo một chiếc túi fanny hay không? Có xu hướng nào hợp với túi fanny hay không?

Khi Alexander Wang cho những người mẫu của mình bước trên sàn diễn với những chiếc túi fanny thắt quanh vòng eo nhỏ bé của họ vào năm 2014, điều này là một dấu hiệu khá rõ ràng. Túi fanny đã trở lại. Chúng ta muốn sở hữu một chiếc đai deo, nhưng nhưng cũng muốn sở hữu một chiếc túi có kiểu dáng đẹp, thiết kế tái tạo, làm bằng da, da lộn, pha trộn cả phong cách cá nhân của mình, vừa chuyên nghiệp vừa tinh tế. Phải là một chiếc túi fanny không có dây kéo neon bằng polyester.

Tui-fanny

Vẫn… hợp thời trang và mát mẻ như thường. Ý tôi là, chắc chắn những người nhạy cảm với thời trang sẽ nhận ra sự quay trở lại của mẫu túi này, và tất nhiên các tín đồ cũng thế, nhưng đa số… mọi người đã lãng quên phong cách này, và vẫn còn xách theo những mẫu túi lớn xuống phố.

Nếu dùng từ để nói về thế giới thời trang ngày nay, thì đó chính là sức mạnh của những người nổi tiếng, hay thậm chí chỉ là phong cách hàng ngày của họ. Vì vậy… có lẽ khi Jared Leto nói rằng tình yêu của mình chính là túi đeo hông cổ điển phong cách những năm 90, hoặc khi Sarah Jessica Alba quay lại với mẫu túi này, mọi người lại bắt đầu suy nghĩ một lần nữa về sự trở lại của nó.

Tui-fanny

Tôi từng rất yêu túi fanny, nhưng sau đó lại ghét chúng. Bây giờ tôi lại thích. Những túi nhỏ nhỏ trông như thắt lưng buộc quanh vòng eo của chúng ta giúp tôn bộ váy, trang phục, và giúp ta có một vẻ ngoài sang trọng… Tôi nghĩ rằng chúng trông rất tuyệt. Túi fanny thông thường có phong rất đơn giản, nhưng để khiến cho nó trở nên chuyên nghiệp hơn bằng cách thông qua việc thiết kế, thì lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Nếu bạn thích phong cách của những năm 90, hoặc còn quá trẻ để đưa xu hướng này quay trở lại, thì có những loại túi fanny phong cách thể thao rất tuyệt. Chúng rất hợp khi được kết hợp với quần jeans và áo thun đơn giản cùng một chiếc áo khoác da. Hãy nghĩ chúng như một món đồ tuyên bố phong cách pha trộn giữa quá khứ và hiện đại, và là sự trỗi dậy của xu hướng phong cách mang đậm tính cá nhân.

Tui-fanny

Đúng, túi fanny là một phong cách mới, và chắc chắn là mọi người đều muốn cảm thấy tự do và thoải mái hơn, nhưng các bạn đã thực sự sẵn sàng để chuyện đổi từ túi túi xách tay sang túi đeo hông chưa?

[wp_related_tags position=”2″]

Những chiếc túi của chúng ta còn hơn cả một chiếc túi thông thường. Chúng chính là vũ trụ thu nhỏ trong tay, trên cánh tay và trên lưng của chúng ta. Chưa kể chúng có tác dụng như một lá chắn rất nhiều lần, đó là khi chúng ta không biết phải làm gì với hai bàn tay của mình, khi chúng ta khoác nó trên tay như thể đang đi nghỉ mát. Khi chúng ta phối hơp nó với trang phục như một món đồ thời trang đích thực, để cảm thấy mình thật thời trang, thật quyền lực, và thậm chí còn như đang được bảo vệ.

Tui-fanny

Liệu chúng ta có thực sự sẵn sàng để từ bỏ chúng không? Liệu túi fanny có làm được những điều đó không? Chắc chắn chúng không thể cung cấp cho chúng ta đủ diện tích, ngoại trừ chìa khóa, tiền, điện thoại và một thỏi son, chúng ta buộc phải bỏ lại khá nhiều thứ khác. Hoặc có lẽ, chúng ta không cần có lá chắn bảo vệ?

Ryan Nguyen
Nguồn: Thefashiontag