Diện một chiếc mũ beret mà không giống một họa sĩ nghiệp dư hay nghệ sĩ kịch câm là điều không dễ dàng, điều đó giải thích tại sao hầu hết phụ nữ tránh các loại mũ cao. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để giải thích tại sao mùa Thu này, các bạn có thể cảm thấy khác.

Nó không chỉ làm đẹp cho các icon thời trang mà chúng ta biết và yêu mến, mà nó còn là phụ kiện quan trọng trên các sàn diễn Thu – Đông 2015. Thêm nữa, có một số kiểu beret tuyệt vời trên thị trường mà bạn có sắm ngay bây giờ. Không chắc bạn cảm nhận về nó như thế nào đúng không? Cùng kéo chuột xuống bên dưới nhé.

1. Lịch sử

Như đã đề cập trước đó (và như bạn đã biết), mũ beret đã xuất hiện một thời gian dài rồi. Chúng được cho là phụ kiện không bao giờ lỗi và được diện bởi các icon thời trang như Brigitte Bardot và Twiggy.

mu-Beret

[wp_related_tags position=”1″]

2. Những Tastemaker (Những người đón đầu xu hướng)

Như với quần culotte và áo crop top, những tastemaker luôn là người áp dụng những xu hướng mà khó để thực hiện. Trong những năm qua và gần đây, chúng tôi nhận thấy những người có uy quyền đội mũ beret kết hợp với các phong cách thời trang mà chỉ có những người tạo ra trào lưu thực sự mới nghĩ ra.

mu-Beret

Diane Kruger diện nhiều mũ beret trong những năm qua, đã cho chúng ta nhiều cảm hứng về cách đội mũ.

mu-Beret

Bộ trang phục mùa Thu của Chloë Sevigny quá phong cách và dễ mặc!

mu-Beret

Đầu tiên là một chiếc mũ bucket, và giờ là nón beret, Rihanna là đại diện cho việc sử dụng xu hướng phụ kiện để tạo ấn tượng.

3. Sàn diễn

mu-Beret mu-Beret-2

[wp_related_tags position=”2″]

4. Shopping

Một xu hướng có thể không trở thành xu hướng nếu nó không thể được bán, nhưng thật cảm ơn, ở đây có nhiều mẫu mũ beret đáng yêu được bán trên thị trường. Cùng nghía qua nhé:

mu-Beret-3 mu-Beret-4 mu-Beret-5 mu-Beret-6

July Na
Nguồn: Whowhatwear