Quyến rũ chỉ là sự khởi đầu. Năm 2016 này sẽ tràn đầy những điều bất ngờ và một trong số chúng là tất chân mắt lưới! Cá nhân mà nói, tôi nghĩ xu hướng này không chỉ trông có vẻ hư hỏng mà còn mang tính năng cơ bản và vẻ ngọt ngào.

Cái gi? Tại sao? Làm thế nào? Bạn có thể hỏi tôi! Tin tôi đi, mọi thứ phụ thuộc vào cách mà bạn phối chúng như thế nào mà thôi.

tat-luoi

Bạn có thể giữ mọi thứ quý phái và thanh lịch, bằng cách với phối những chiếc tất chân này với những bộ suit nữ tính và áo khoác jacket dạng suit mang cảm hứng những năm 1980. Đây là thời điểm hoàn hảo để pha trộn mọi thứ bằng cách kết hợp phong cách punk style (mạnh mẽ, nổi loạn) của thập niên 80’s và 90’s cùng phong cách grunge style (bụi bặm, cá tính, không đụng hàng) với những item cơ bản đầy phong cách và hiện đại, như chân váy mini, chân váy bút chì bằng da bóng, áo khoác lông, little black dress,… Dù thế nào đi nữa, tôi nghĩ chúng ta tốt hơn nên lấy một kiểu gần gũi trong những ví dụ tốt nhất sau đây mà chúng ta đựơc thấy trên sàn catwalk mới nhất trên khắp thế giới.

tat luoi

Chiếc tất chân mắt lưới bị rách sẽ trông cực kì lí tưởng và phong cách với chân váy mini da màu đen mặc cùng áo đen và áo khoác bomber bằng kaki bóng màu olive.

tat luoi 2

Giữ mọi thứ có nguyên tắc hơn bằng cách phối tất chân mắt lưới (trông giống chấm bi hơn) với áo khoác jacket dáng suit yêu thích của bạn và chân váy midi.

[wp_related_tags position=”1″]

tat-luoi

Chiếc đầm mini cộc tay in họa tiết tươi sáng trông thật hot với tất chân mắt lưới màu đỏ. Hoàn thiện vẻ ngoài bằng cách thêm chiếc mắt kính Wayfarer màu vàng và túi thể thao (duffle bag) mini.

tat-luoi

Bị yêu mất rồi chiếc váy in hoạ tiết hoa trừu tượng nhẹ nhàng này khi phối cùng tất chân sexy.

tat-luoi

Một số ngừơi thích sự tinh vi, sành điệu. Chúng ta thấy một chiếc áo khoác kiểu tailor màu xám vạt chéo mặc cùng quần capri sọc đa màu và tất chân mắt lưới siêu nhỏ.

Ryan Nguyen
Nguồn: Fashiongum