Bạn muốn sở hữu một loại son môi có thể giữ màu cả ngày nhưng lại không muốn bị phá sản vì nó?! Lựa chọn nào thì phù hợp…

Loại son có thể giữ được màu cả ngày

Rất nhiều dòng son được quảng cáo là có thể giữ được màu trên môi cả ngày trời, họ cam đoan màu son luôn được giữ nguyên kể cả khi bạn ăn hay uống, nhưng chỉ cần đến trưa là chẳng còn tý son nào còn bám trên môi ngoại trừ lớp viền môi… Còn gì tệ hơn nữa?

Rất nhiều dòng son được quảng cáo là có thể giữ được màu trên môi cả ngày trời
Rất nhiều dòng son được quảng cáo là có thể giữ được màu trên môi cả ngày trời

Nhưng bây giờ thì bạn đã có thể dẹp vấn đề đó qua một bên, vì nhãn hàng COLLECTION vừa cho ra mắt dòng son lì lâu trôi mới nhất, mà nó chỉ có giá £2.99 thôi, thực sự là một thông tin quá hữu ích cho những cô nàng thích điệu đàng.

Bạn chỉ cần bôi một lớp son mỏng vào buổi sáng là có thể sở hữu một đôi môi tuyệt đẹp cả ngày, và cho đến tận chiều tối, màu son vẫn còn ở nguyên vị trí của nó, quá tuyệt vời đúng không?!

Không giống với các công thức son lì khác, dòng son này không hề khiến môi bạn bị khô, chúng được thiết kế để tăng độ ẩm lên đến 20% so với các dòng son lì khác. Thế nên bạn không cần lo ngại đến vấn đề này.

Các màu son của dòng Long-Lasting COLLECTION

Tổng số màu của dòng son này lên đến một con số khổng lồ, 22 màu son! Từ màu hồng nóng bỏng đến hồng nude, kể cả màu nâu socola hay màu đỏ tươi cũng có nốt. Ngoài ra còn có thêm 16 màu son bóng và 6 màu son matt, do đó bạn có thể thay đổi màu son tùy ý sao cho phù hợp với phong cách của mình nhất.

Tổng số màu của dòng son này lên đến một con số khổng lồ
Tổng số màu của dòng son này lên đến một con số khổng lồ

Nhưng bạn có biết lý do tại sao dòng son này lại khiến phái đẹp phải phát điên không? Giá của một cây son chỉ có £2.99 thôi! Đúng vậy, một món quá hời.Với mức giá dưới £3 thế này thì dòng son này là lựa chọn phù hợp nhất với ví tiền của chị em chúng mình rồi.

Nếu bạn định lên kế hoạch đi du lịch vào kì nghỉ này, hãy chắn chắn rằng bạn sẽ sở hữu một em son màu đỏ-cam nhé, kết hợp với phấn mắt màu vàng đồng nữa, đó đang là một phong cách trang điểm cực kì nổi bật cho mùa hè năm nay đấy. Hoặc nếu bạn muốn thử phong cách sắc sảo hơn thì có thể sử dụng son môi màu hồng, kết hợp với masscara màu xanh cobalt, chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

Theo look.co.uk