Đôi mắt sẽ kém tươi nếu như không có sự phù phép của hàng mi cong. Và chiếc “chổi thần kì” mang tên mascara sẽ giúp các cô gái tự tin tỏa sáng với đôi mắt đẹp hút hồn. Cùng điểm lại top những mẫu mascara giúp đôi mi dài hoàn hảo. 

1. Le volume de Chanel dòng Blue Night

Mascara Le Volume de Chanel hẳn không phải là cái tên xa lạ với bạn và dòng Mascara màu xanh là thương hiệu mới nhất của sản phẩm này. Với màu xanh nước biển, Blue Night không chỉ làm đôi mắt sáng bật lên mà còn che mờ những vân máu đỏ trong mắt. Đồng thời, sản phầm này còn giúp mi bạn trông dài hơn hẳn.

Top 10 mascara giup doi mi dai hoan hao (2)

2. Covergirl The Super Sizer

Liệu bạn có khó chịu khi mascara vón cục trên lông mi? Overgirl là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với công thức tiên tiến và đầu cọ như một chiếc bàn chải đánh răng, mascara Covergirl vừa có khả năng đẩy lùi những mảng mascaras vón cục trên mi vừa có chức năng tách mi, giúp mi tơi ra từng sợi. Đặc biệt, bạn có thể chuốt mascara nhiều lần một lúc mà vẫn cảm thấy mi vô cùng nhẹ nhàng. Ngoài ra Overgirl còn giúp mi bạn trông dày hơn.

Top 10 mascara giup doi mi dai hoan hao (3)

[wp_related_tags position=”1″]

3. Rodial Glamolash XXL

Dòng sản phẩm này sẽ giúp mi bạn trông dày hơn một triệu lần nhờ đầu cọ siêu mảnh chạm đến từng sợi mi. Với hỗn hợp sáp ong nhân tạo và sáp Carnuba, mi bạn sẽ không bị vón thành một mớ hỗn độn sau khi sử dụng Rodial Glamolash XXL.

Top 10 mascara giup doi mi dai hoan hao (4)

4. Revlon Bold Lacquer dòng không thấm nước

So với những dòng mascara truyền thống có sợi màu xám, dòng mascara không thấm nước này hoàn toàn khác biệt nhờ cấu tạo sợi đen sáng giúp lông mi bạn đen hơn, táo bạo hơn. Chưa kể, sản phầm này còn giúp viền mi bạn trông dài hơn và dày hơn một cách tự nhiên.

Top 10 mascara giup doi mi dai hoan hao (5)

5.Trish Mcevoy Dramatic Lash

Bạn không có cặp lông mi dài nhất sao? Đừng lo lắng! Mascara Tris MCevoy Dramatic Flash với công thức làm đậm sắc tố, giàu vitamin B, kết hợp với cọ không đối xứng sẽ giúp mi bạn dài gợi cảm đến nỗi mọi người phải nghĩ rằng bạn đang gắn mi giả.

Top 10 mascara giup doi mi dai hoan hao (6)

6. Rimmel London Wonder’lash Lift Me Up

Tên gọi mascara này xuất phát từ khả năng nâng mi của nó. Cấu tạo từ thành phần dưỡng ẩm hydrat có trong dầu Arga Ma-rốc, Wonder’lash Lift Me Up giúp cho lông mi cân bằng được sức nặng đè lên chúng. Lông mi của bạn sẽ giữ được nét cong suốt cả ngày lẫn đêm với sản phẩm này.

Top 10 mascara giup doi mi dai hoan hao (7)

[wp_related_tags position=”2″]

7. Lola Lash By Antonym

Hoàn hảo cho đôi mắt nhạy cảm, Lola Lash là dòng mascara được Ecocert chứng nhận là sản phẩm tự nhiên giúp lông mi cân bằng và không bám bụi nhờ thành phần sáp hữu cơ và chiết xuất hạt lanh đóng gói. Chỉ với một lần chuốt, lông mi bạn cũng trở nên dày, dài và tơi đều.

Top 10 mascara giup doi mi dai hoan hao (8)

8. Maybelline New York Tthe Falsies Push Up Drama Washable

Đặc biệt với cấu tạo đầu cọ lần đầu tiên có mặt trên thị trường, lông cọ mềm, uốn cong có thể hất và nâng mi ngay từ phần gốc, giúp mi uốn cong gọn gàng. Khả năng nâng mi vượt trội là điểm nhấn của sản phẩm này.

Top 10 mascara giup doi mi dai hoan hao (9)

[wp_sendo_product_tags keywords=”mascara”]

9. Benefit Roller Lash

Dòng sản phẩm siêu cong và siêu nâng. Bạn muốn một đôi mắt nai? Mascara Benefit với cấu tao mới: đầu cọ cong và khả năng tạo độ cong cho mi trong vòng 12 tiếng, chính xác là thứ bạn đang cần.

Top 10 mascara giup doi mi dai hoan hao (10)

[wp_related_tags position=”3″]

10. Nars Audacious

Được tạo thành từ hơn 200 sợi lông đúc có móc dài trên đầu, giúp giữ chặt và chuốt đến từng sợi mi, cho bạn hàng mi dày, tơi đều một cách hoàn hảo.

Top 10 mascara giup doi mi dai hoan hao (11)

Khánh Quỳnh

Theo cosmopolitan