Tinh thần tự do, cảm hứng thập niên 70 và lãng mạn. Tất cả đều diễn tả phong cách bohemian. Nhưng làm cách nào đễ bạn có thể chính xác mang một chút cảm hứng bohemian vào tủ quần áo hằng ngày của mình? Trong khi chúng ta không ai muốn trông giống như vừa trở về từ lễ hội âm nhạc, không có gì sai khi thêm vào những lựa chọn mang phong cách táo bạo cho trang phục của mình. Từ phụ kiện đến quần áo, chúng tôi đã tập hợp những cách mặc theo style bohemian như sau.

[wp_sendo_product_tags keywords=”bohemian”]

Layering

Layering là chìa khóa cho phong cách bohemian. Không chỉ về quần áo của bạn mà cả về trang sức cũng thế. Phá cách với một chiếc áo khoác ngoài một chiếc váy dài và áo in họa tiết mang đến vẻ ngoài như từ Urban Outfitters này.

bohemian

[wp_related_tags position=”1″]

Oversized và thư giãn

Phong cách Bohemian là tất cả về những trang phục oversize. Hãy chắc chắn về tỷ lệ trang phục của mình, và nếu bạn có một chiếc quần baggy rồi, thì kết hợp nó cùng một chiếc áo ôm.

bohemian1

Vòng hoa

Cảm ơn những lễ hội âm nhạc và các blogger thời trang, vòng hoa đã trở nên phổ biến với style bohemian. Rosa Cha cho ta thấy cách dùng như thế nào trong một quảng cáo gần đây.

bohemian2

Phụ kiện to bản

Cặp kính mát cực cool hoặc vòng cổ to bản là tất cả bạn cần để mang lại chút cảm hứng bohemian cho tủ quần áo của mình. Wildfox Couture đã có ý tưởng tuyệt vời với những chiếc kính mát gọng màu trắng này.

bohemian3

Quần ống loe

Dáng ống loe có thể vừa tinh tế vừa ấn tượng như bạn mong muốn. Một gợi ý từ REVOLVE Clothing cho một chiếc quần ống loe hiện đại hơn, trông rất bohemian có thể dễ dàng mặc layer hay chỉ đơn giản mặc cùng áo thun.

bohemian4

[wp_related_tags position=”2″]

Tua rua

Thể hiện khía cạnh hoang dại của bạn với tua rua ấn tượng, mặc cùng áo khoác kimono in họa tiết, đó là sự kết hợp hoàn hảo để show ra phong cách bohemian.

bohemian5

Nghĩ về ren

Thỉnh thoảng, tất cả những gì bạn cần là một chiếc đầm ren màu trắng để mang đến cho mình style bohemian. Free People đã có ý tưởng thú vị với chiếc đầm tay dài rũ tới gối này.

bohemian6

[wp_related_tags position=”3″]

Câu chuyện khăn quàng

Thể hiện vẻ ngoài đầy cảm hứng bohemian cá tính cùng khăn quàng như Alessandra Ambrosio trong trong dòng thời trang cùng tên của cô ấy. Thay vì quàng lên người, hãy quấn lên đầu đầu. Đó là cách làm hoàn hảo để lôi cuốn thêm ánh nhìn vào vẻ ngoài của bạn và thậm chí có thể che giấu cho một ngày tóc tai không được đẹp lắm nữa.

bohemian7

Mũ nón

Đội một chiếc mũ mềm rộng vành floppy hat không chỉ bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời, mà còn là phụ kiện cho phong cách bohemian thanh lịch để thêm vào tủ quần áo bất kì.

bohemian8

Họa tiết in duyên dáng

Không cần thiết phải lo ngại khi mix and match họa tiết in – một vẻ ngoài phong cách bohemian gồm cả những sự kết hợp về họa tiết màu sắc. Tally Weijl cho chúng ta thấy điều này khi mix họa tiết in hoa floral từ đầu đến chân.

bohemian9

Ryan Nguyen
Nguồn: Fashiongonerogue