Khoảng… 100 năm trước, khi tôi vẫn còn rất minh mẫn, quan hệ giữa tôi và túi tote phải nói là cực kì khăng khít. Nói thực ra là chẳng có quan hệ gì cả. Trên thực tế, tôi ghét kiểu túi này, ngoại trừ cái tên ngọt ngào và buồn cười của nó – Totes (viết tắt của túi tote), vì căn bản, tôi chẳng thấy loại túi này thú vị ở điểm nào cả.

Tôi nghĩ đây là kiểu túi nhàm chán, vô dụng và ít có tính sáng tạo nhất trong tất cả các loại túi. Đó là chưa kể đến việc để làm ra một chiếc túi còn tiêu tốn cả đống chất liệu da. Nhưng vào một thời điểm nào đó… tôi bắt đầu nhận ra được nét cuốn hút của loại túi này. Tôi là mẫu người rất hay thay đổi, là kiểu người mà mới đây còn phát cuồng vì một thứ nào đó, nhưng ngay sau đó lại cả thèm chóng chán, bởi vậy không hiểu sao đến tận bây giờ mà tôi vẫn còn sống nữa.

tote

[wp_related_tags position=”1″]

Có thể bạn nghĩ tôi ngu ngốc và hơi điên khùng, nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ thấy tôi nhàm chán. Đúng là túi tote có rất nhiều đặc điểm nổi bật, nhưng không thể phủ nhận là nó cũng có cả khuyết điểm nữa. Đối với tôi, túi tote cổ điển với hai quai cầm, không có khóa kéo và có kích thước rất to là loại túi chán nhất.

Túi tote có đường may sạch sẽ, thiết kế, đường cắt, trông rất đơn giản và phù hợp với mọi loại trang phục, từ trang phục đi mua sắm vào sáng thứ Bảy đến trang phục công sở bạn mặc hàng ngày. Bây giờ thì tôi đã hiểu.

tote1

Vẻ đẹp của loại túi này cũng được ảnh hưởng bởi chất liệu: vải, da, nhựa, lông thú. Còn về thiết kế, họa tiết và màu sắc thì không khác biệt với loại túi tote cổ điển cho lắm. Vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều kiểu họa tiết khác nhau hoặc chọn một chiếc túi ít chi tiết. Lựa chọn nào cũng rất thú vị, nhưng với gu thẩm mỹ thiên về những gì tinh tế của tôi, tôi thích lựa chọn thứ hai hơn.

Điểm mấu chốt của thời trang chính là… thưởng thức nó. Vì vậy cho dù bạn có nghĩ gì đi chăng nữa, hãy xuống phố và mua cho mình vài chiếc túi tote đi. Bạn nghĩ sao?

[wp_related_tags position=”2″]

tote2

Thời gian là một thứ khá tuyệt vời, ý tôi ở đây không chỉ vì nó khiến bạn già đi dù bạn không mấy thích thú, nhưng phải nói là nó giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn. Cá nhân tôi, tôi rất thích cách mình thay đổi quan niệm về túi tote. Thật đó!

July Na
Nguồn: Thefashiontag