[wp_related_tags type=”single”]

Thời tiết nóng bức vào mùa hè khiến làn da bạn dễ mất đi độ ẩm cần thiết. Hãy cùng tham khảo những sản phẩm dưới đây để chúng có thể trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn tự tin “khoác” gương mặt trang điểm xinh lung linh của mình trong mùa nóng!

1. Mascara Eyeko Sport Waterproof

Không thể nói chính xác những phép màu ảo diệu trong “chiếc ống” này, nhưng bảo đảm với bạn rằng, việc sử dụng mascara này mang lại hiệu quả cực kỳ tốt, không một vết lem bẩn nào, thậm chí sau khi tập luyện thể thao hay vận động ngoài trời. Chúng tôi đã dùng nó suốt 4 tháng vừa qua.

Long-Wearing Makeup for Hot Summer Days - Mascara

2. Chì kẻ viền mắt Always Sharp Waterproof Koh của hãng SmashBox

Đường kẻ mắt vào mùa hè thường dễ bị trôi mất sau tích tắc. Nhưng loại chì kẻ mắt này sẽ khiến bạn thấy cuộc sống của cô gái xinh đẹp có vẻ dễ dàng hơn. Dụng cụ này bao gồm một lưỡi dao nhỏ ở nắp của cây chì kẻ, gọt giữa đầu chì mỗi khi bạn mở nắp ra.

Long-Wearing Makeup for Hot Summer Days - Waterproof Kohl Liner

3. Chì kẻ mắt Laura Mercier Kohl của Brown Copper

Một đường kẻ nhòe nhoẹt dưới mi của bạn giống như sự thách thức từ cái nắng tháng 8, khiến bạn có nguy cơ mang thảm họa trên gương mặt xinh đẹp. Nhưng các chuyên gia trang điểm cam kết sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn mà không cần trang điểm cả khuôn mặt, đó là điều cuối cùng bạn cần ttong mùa hè này! Thêm vào đó, bạn có thể hẹn hò với những ai bạn muốn, mà không lo lắng gì vẻ ngoài của mình.

Long-Wearing Makeup for Hot Summer Days - Laura Mercier Kohl Eye Pencil in Brown Copper

4. Kem che khuyết điểm Hourglass Hidden Corrective

Rượu tequila làm nóng cơ thể có thể không phù hợp với làn da bạn trong mùa hè. Thế nhưng, kem che khuyết điểm có thể là “cứu cánh” của bạn! Đây là một trong những dụng cụ mà chuyên gia trang điểm Jillian Dempsey luôn mang theo khi đi biển.

concealer_1

5. Son chì Nars Velvet Matte của Rad Square

Son môi màu cam đỏ đậm là xu hướng đẹp nhất trong mùa hè này. Kết hợp son với kính mắt quá khổ sẽ cho bạn vẻ ngoài như một diễn viên điện ảnh. Loại son này lâu phai và vẫn giữ được màu dù bạn có uống bao nhiêu ly mojito hay ra quá nhiều mồ hôi do trời oi nóng.

Long-Wearing Makeup for Hot Summer Days - Lip nars velvet matte

6. Dòng dưỡng da chống nắng nâng cao Suncare Silky Sheer BB Face Lotion Sunscreen Broad Spectrum SPF 50+ của L’Oréal Paris

“Khi đã là nền tảng, một ít đã có nghĩa là nhiều”. chuyên gia trang điểm Leslie Gomez nói. Với loại kem chống nắng màu này, nó có tác dụng dưỡng ẩm có màu, chống trôi hiệu quả (kem chống thấm nước), và chứa độ chống nắng SPF an toàn.

Long-Wearing Makeup for Hot Summer Days - Sunscreen SPF 50

Bảo Châu
Theo Allure

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!