Đồng hồ Unrwerk được biết đến là hàng hiếm, kỹ thuật tiên tiến và sang trọng hơn cả. Cho đến nay, chỉ có một điều thiếu sót trong thương hiệu này đó chính là sự nữ tính. Các phiên bản giới hạn mới UR-106 Lotus là chiếc đồng hồ đầu tiên được làm từ các thương hiệu độc lập được xây dựng riêng cho phụ nữ. Thể hiện sự sang trọng và duyên dáng, nó có hình dáng mảnh mai bộc lộ rõ các mặt tinh tế ở bản chất của Urwerk.

[wp_related_tags position=”1″]

UR-106 Lotus toát lên vẻ thanh lịch.
UR-106 Lotus toát lên vẻ thanh lịch.

Đồng hồ Urwerk UR-106 Lotus đi kèm với rất nhiều tính năng chi tiết và sáng tạo phức tạp, tất cả các kết quả của việc thiết kế chuyên dụng và xây dựng các mô hình cùng với sự can đảm để viết ra những ý tưởng mới trên giấy.

Thiết kế trưởng của công ty và đồng sáng lập Martin Frei giải thích, “Chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ chuyển từ việc làm đồng hồ nam sang làm đồng hồ dành cho phụ nữ bởi. Chúng tôi chỉ nghĩ đến những khái niệm đó khi chúng tôi viết ra những ý tưởng xuống giấy, vậy nên chúng tôi bắt tay làm một bài tập phong cách vô cùng mới mẻ với chúng tôi . “

[wp_related_tags position=”2″]

Mảnh mai và phù hợp đến từng chi tiết với bất kỳ phụ kiện nào.
Mảnh mai và phù hợp đến từng chi tiết với bất kỳ phụ kiện nào.

dong-ho-3

Urwerk UR-106 Lotus có một phiên bản sửa đổi giờ hình vệ tinh mới với ba vệ tinh, mỗi cái với bốn chữ số giờ đó quét hiển thị tương tự số phút, số thời gian. Thêm vào là khái niệm “Moonphase” mới mất 18 năm để hoàn thiện và cho phép bạn xem các giai đoạn hiện tại của mặt trăng khi bạn nhìn thấy nó trên bầu trời.

Khi nói đến hình ảnh của chiếc đồng hồ, sự chú tâm nằm ở sự gia công từng phần tỉ mỉ áp dụng cho mọi yếu tố của đồng hồ. Ví dụ, băng chuyền và các vệ tinh đã được hoàn thành một cách tỉ mỉ, với mỗi chữ số được vẽ bằng tay.

UR-106 Lotus và Black Lotus.
UR-106 Lotus và Black Lotus.

Các Urwerk UR-106 Lotus có hai phiên bản: titanium và thép với kim cương trên bezel, vương miện và khóa và đen titan PVC bọc thép và thiết lập với kim cương đen.

[wp_related_tags position=”3″]

Mỗi chiếc đồng hồ đều chứa các con số thời gian cách nhạu 5 phút được tạo dựng cực kỳ thời trang. Màu xanh của đá mặt trăng đã được chọn giữa hàng trăm màu sắc khác, trong khi những phác thảo của hoa sen ở mặt sau của đồng hồ tiếp nối thiết kế của Martin cực kỳ chính xác. Chú ý đến từng chi tiết như vậy đã dẫn đến một chiếc đồng hồ đã được thực hiện một cách chính xác nó như tưởng tượng.

Bảo Long

Theo LifeStyle Asia