Chúng tôi phát hiện bộ dây đai (harness) vào ngày đầu tiên của Tuần lễ thời trang New York tại show diễn của Marissa Webb. 

Phiên bản mùa xuân của kiểu phụ kiện này bổ sung nhiều diện tích che phủ hơn một chút. Chúng tôi gọi nó là áo nịt (harness vest), và có cảm giác là chúng ta sẽ thấy nó đầy phong cách trên tất cả các blogger thời trang yêu thích của mình.

Carolina Herrera

Carolina-Herrera

Chúng tôi đã rất ngạc nghiên khi nhìn thấy bộ đai nịt màu đen phối layer ngoài set đồ hai mảnh tinh tế của Carolina Herrera. Việc thắt lại phần eo tạo nên một hiệu ứng peplum. Nhà thiết kế được biết đến bởi những chiếc váy nữ tính, thanh lịch hiếm khi có được một sự nâng cấp táo bạo như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng sự tương phản đó đã được đền đáp với trang phục này – bộ dây đai là một sự bổ sung rõ ràng!

Victoria Beckham

Victoria-Beckham

Victoria Beckham mang đến rất nhiều màu sắc trong bộ sưu tập mùa xuân 2016 của mình. và phần nhiều trong số chúng là đến từ những phụ kiện dây đai da lộn. Chúng là sự thêm thắt hoàn hảo cho bộ trang phục gồm những chiếc áo thun tiêu chuẩn và chân váy xẻ cao (slit skirt).

[wp_related_tags position=”1″]

Victoria-Beckham-2

Chúng tôi yêu sắc màu vàng mustard của chiếc đai này, chúng mang đến một sự trung tính trên cái nhìn đơn sắc. Trong những mùa trước, Victoria Beckham có thể đã hoàn thiện vẻ ngoài đặc biệt này với một đôi giày oxford in họa tiết, nhưng chúng tôi vui mừng khi cô ấy lên sàn với bộ dây đai trong khoảng thời gian này.

3.1 Phillip Lim

31-Phillip-Lim

Tại show của Phillip Lim, phụ kiện dây đai được lấy từ mẫu của một chiếc áo bolero cài khóa. Tuy nhiên, phần phối layer thêm này có tác dụng tương tự – thêm vào sự bóng bẩy, cảm hứng bất ngờ đến từ những điều cơ bản một cách khéo léo.

31-Phillip-Lim-2

Phillip Lim cũng biểu diễn chiếc bolero dây đai trong tone màu vàng nâu, mang đến vẻ ngoài trung tính nhưng đầy ấn tượng.

Marissa Webb

Marissa-Webb

Chúng tôi lần đầu phát hiện chiếc áo nịt tại show của Marissa Webb. Một trong những thiết kế đầu tiên của cô ấy ra mắt trên sàn diễn thời trang là bộ maxi thanh tao in những bông hoa đầy màu sắc này. Bộ khóa màu xanh quân đội này làm tôn dáng và tiện ích hơn đồng thời có sự thống nhất tươi mát.

[wp_related_tags position=”2″]

Marissa-Webb-(1)

Sau đó, Marissa Webb gửi đến một bộ đai bằng da đến trên sàn diễn. Về lí thuyết, phần đai lưng đen tuyền phải nên tránh xa khỏi một set đồ ren như thế, nhưng chúng tôi nhận thấy có những đường kẻ sọc in ẩn quy tụ điểm nhấn máu đen của trang phục.

Marissa-Webb-3

Nhìn thấy một nhà thiết kế diện đồ gì ra cúi chào sau show diễn là một trong những hoạt động yêu thích tại tuần lễ thời trang của chúng tôi. Khi Marissa Webb tiếp nối bộ sưu tập của mình trong một bộ dây đai bằng da tương tự bước trên sàn catwalk, chúng tôi biết rằng cô ấy đang lái về ngôi nhà điểm của mình – bạn trông xinh hơn với một trong những phụ kiện này đấy, cô gái.

July Na
Nguồn: Popsugar