Vào cuối mùa Hè, chúng ta đang mắc kẹt khi đối diện với các tình huống liên quan đến giày. Chúng ta có thể tiếp tục mang giày sandal hay chuyển qua một đôi boot tuyệt vời? Một mặt, chúng tôi che đậy đôi chân phần lớn các ngày trong năm, tuy vậy chúng tôi muốn để chúng thở một chút trong khoảng thời gian dài bị che lại. Một mặt khác, có quá nhiều bộ trang phục phù hợp với một đôi boot ankle – jeans, chân váy, đầm của những năm 70. Chúng rất linh hoạt và có thể áp dụng cho mọi dịp.

Thay vì lựa chọn, chúng tôi mời bạn xỏ chân vào một đôi boot peep-toe, được biết đến như một đôi giày nữa này nữa kia hoàn hảo. Bất kể bạn dạo chơi với một đôi giày đế thô hay lắc lư trên một đôi sky-high cutout tại những sự kiện trang trọng, đây là một bài bí quyết nhỏ cho tất cả mọi người. Hãy tiếp tục để kiếm một đôi phù hợp cho bộ trang phục của mình, như được minh họa bởi những người nổi tiếng mà bạn yêu thích, sau đó tiếp tục mang chúng suốt mùa Thu. Vấn đề về giày, đã được giải quyết.

Trang trọng

Tìm kiếm một đôi giày boot đẹp và tinh xảo sẽ rất hợp với một cái đầm lạ mắt hay đầm dạ hội. Một bộ quần áo nào đó với chi tiết ren luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo, nhưng tránh xa bất kỳ thứ gì quá nhiều mối buộc- bạn chắc chắn sẽ không muốn làm điều đó giữa sàn nhảy.

Formal

[wp_related_tags position=”1″]

Thường ngày

Những đôi giày đế thô sẽ giúp bạn nhiều hơn và bạn sẽ không bị đau nửa ngày. Thêm nữa, chúng phối rất ổn với jeans nhưng khi chúng phối với chân váy in họa tiết hoa.

Cynthia-Vincent

Đêm hò hẹn

Giữ sự lãng mạn với một đôi lace-up (giày ống có dây buộc) ngọt ngào, hoặc hướng sự quyến rũ của bạn với một đôi sky-high stiletto. Hoặc thì gây sự chú ý khi chuyển sang một đôi giày cao gót cổ điển.

Dolce-Vita

Ở văn phòng

Ngay cả trong môi trường chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể thỏa mái đam mê những đôi giày của mình. Gắn với một đôi màu trung tính hay họa tiết in thông thường như da rắn, và thêm một chút gợi cảm cho bộ chiếc sơ mi kín cổ của bạn.

At-the-Office

[wp_related_tags position=”2″]

Dạo chơi ban đêm

Đó là thời gian dừng tất cả mọi thứ và là thời điểm mạnh mẽ nhất của bản thân. Lựa chọn một đôi kiểu dây hoặc cutout, và làm bộ đồ đang mặc trở nên hợp thời ngay khi bạn vừa bước chân khỏi nhà.

night'

Ryan Nguyen
Nguồn: Popsugar

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!