Bên cạnh sự hót xình xịch của dòng son thỏi 3CE Lily Maymac Matte Lip Color, thì một dòng son khác từ thương hiệu mỹ  phẩm hàng đầu của xứ sở Kim Chi cũng khiến phái đẹp đứng ngồi không yên được chính là 3CE Mood Recipe Matte Lip Color với màu son cực quyến rũ. Không những có hình thức bên ngoài ấn tượng, màu sắc hộp giống đến 99% màu son bên trong, mà 3CE Mood Recipe Matte Lip Color còn được đánh giá là thiết kế đẹp nhất của dòng son 3CE từ trước đến nay.

son-thoi-3ce

[wp_sendo_product_tags keywords=”son thỏi”]

3CE Mood Recipe Matte Lip Color là một dòng son thỏi đẹp trong bộ sưu tập trang điểm môi mùa đông Mood Recipe độc quyền của hãng mỹ phẩm này. Cùng tham khảo ở bên dưới 5 màu chính thức của son thỏi 3CE Mood Recipe Matte Lip Color nhé.

1. Màu #116 : Son thỏi 3CE cam đất

3CE Mood Recipe Matte Lip Color #116 có thể nói là màu son thỏi có thể được lựa chọn nhiều nhất trong bảng màu 3CE này. Màu cam trên môi mang lại cho bạn một cái nhìn rất Tây, cho dù bạn có một làn da trắng sáng hoặc da tối màu thì loại son môi này đều rất phù hợp và hoàn hảo cho bạn.

son-thoi-3ce-#116-2
Son thỏi 3CE Mood Recipe Matte Lip Color #116 – Màu cam đất rất “Tây”

2. Màu #114: Son thỏi 3CE Cam đào

Đây là màu son sáng nhất trong tất cả các màu của son thỏi 3CE Mood Recipe Matte Lip Color. Màu này thì khá kén da, chỉ thích hợp với những ai có làn da trắng.

Ngoài ra, lời khuyên là hãy sử dụng son dưỡng môi trước khi dùng màu son này vì chỉ cần  bạn bị khô môi một chút là son sẽ lên màu không đẹp, dễ lộ môi khô tróc.

Khi trang điểm, cần chú ý nhấn vào đôi mắt để tổng thể được hài hòa bởi đây là thỏi son có tone nude sáng.

son-thoi-3ce-#114
Son thỏi 3ce #114 màu cam đào hợp với làn da trắng

[wp_related_tags position=”1″]

3. Màu #909 : Son thỏi Smoked Rose (đỏ gạch)

#909 là màu nổi bật nhất trong 5 màu. Tuy không rực rỡ như màu đỏ tươi, nhưng tone màu đỏ gạch trầm ấm và giữ được nét nổi bật riêng của nó. Đặc biệt, màu đỏ gạch còn giúp da bạn tôn lên đáng kể.

son-thoi-3ce-#909
Son thỏi 3CE #909 tone màu đỏ gạch trầm ấm, tôn da

4. #115 Muss : Son thỏi Hồng đất

Thời gian gần đây, những hộp son thỏi mang màu hồng đất hay cam đất vẫn hấp dẫn phái đẹp vô cùng mạnh mẽ và dường như nhiệt không có biểu hiện giảm xuống. Đây cũng là màu son rất được yêu thích của 3CE Mood Recipe Matte Lip Color.

Sự khác biệt của loại son này chính là tone hồng sẽ nhiều hơn tone đất, mang hiệu ứng nhẹ nhàng và tươi tắn. Đặc biệt, màu hồng đất không hề kén da. Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng nữ tính thì đừng do dự vì đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

son-thoi-3ce-#115
Son thỏi 3ce #115 hồng đất – Nhẹ nhàng, tươi tắn, không hề kén da

[wp_related_tags position=”2″]

5. #117 : Son thỏi Chicful (mận chín)

Nếu như #114 là mẫu son lì có tone sáng nhất thì ngược lại #117 lại là tone màu tối nhất trong bộ sưu tập màu son của 3CE. Màu mận chín quyến rũ rất phù hợp với những cô gái ngọt ngào, gợi cảm đấy nhé.

son-thoi-3ce-#117
Son thỏi 3CE Mood Recipe Matte Lip Color #117 – Quyến rũ