Có điều gì đó rất lãng mạn và thần kì về những lễ cưới, và thời trang luôn luôn có những xu hướng được tạo nên để phù hợp với tâm trang những dịp này.

Không nghi ngờ gì nó là nợi tuyệt vời nhất để lấy cảm hứng cho thời trang và bạn có thể đã nhận thấy, có nhiều xu hướng thời trang hiện nay lấy cảm hứng từ những sự kiện lãng mạn như thế. Nếu bạn cảm thấy đang bị cuốn đi bởi những xu hướng lễ cưới, thì dưới đây là vài hình ảnh yêu thích của tôi mà đã hoàn toàn được đánh cắp ý tưởng từ những cô dâu.

Từ đầu đến chân với màu trắng 

Ngoại trừ ngày lễ lao động, ngày cưới của một cô dâu là lý do duy nhất cho bất kì người phụ nữ nào diện nguyên bộ trang phục toàn màu trắng. Gần đây, mặc dù, màu trắng đơn sắc là một hit lớn và một mùa đông màu trắng mang đến luồng gió mới, nhưng chúng ta cũng đang hi vọng rằng sẽ thấy xu hướng này nhiều hơn nữa vào mùa mới tới.

cara-delevingne

[wp_related_tags position=”1″]

Mạng che mặt 

Còn nhớ những chiếc mũ bonnet với mạng che mặt từ mùa đông trước chứ? Bạn nghĩ người ta có vẻ ngoài như thế từ nơi đâu? Làm một cô dâu từng là một trong một vài lí do mà phụ nữ đeo những chiếc mạng che mặt. Nhưng từ mùa đông rồi, những chiếc mũ bonnet với mạng che xuất hiện khắp nơi và thành thật mà nói, đó là một cái nhìn khá thú vị mà tôi nghĩ thêm vào rất nhiều khía cạnh và nhân vật cho bộ trang phục mà bất cứ ai đang mặc chúng. Một cách khác mà mạng che mặt đang được đưa vào những trang phục hằng ngày là thông qua những phụ kiện tóc

.

mang-che-mat

Găng tay 

Amal Clooner có lẽ đã gắn liền cùng xu hướng này với một trong những bộ cánh thảm đỏ của cô ấy. Nhưng thật ra nhữmg cô dâu mới là người đầu tiên đeo găng tay đáng được kể đến. Găng tay chưa bao giờ thất bại trong việc thêm vào sự tinh tế cho bất kì bộ trang phục nào, đặc biệt là những đôi đăng tay dài đến hoặc qua cả khuỷu tay. Trông chúng thật sự xinh đẹp với những bộ cácnh trang trọng buổi tối mặc dù bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cho những bộ cánh thường ngày.

gang tay

Áo Cape 

Mùa thu và đông năm rồi tất cả là đều về cape – từ áo cape phong cách choàng mền đến những dạng siêu anh hùng đầy giá trị – và chúng không chỉ lớn mà còn rất táo bạo nữa! Mọi người – từ những biểu tượng thời trang nổi tiếng cho đến các blogger thời trang yêu thích của bạn – thậm chí xuống đến cả những em tuổi teen với gu thời trang trung bình trên đường phố – đều diện ít nhất một lần vào những mùa trước. Và tôi khác chắc chắn những hình ảnh trên khắp mạng internet và tạp chí làm bạn cũng muốn có một cái để diện.

ao-choang-cape

[wp_related_tags position=”2″]

Sự lấp lánh vào ban ngày 

Sequin lấp lánh từng là một điều gì đó bạn chỉ mặc cho những trang phục buổi tối (như đi tiệc, phần lớn là thế) nếu không thì khi bạn là một cô dâu. Giờ đây bạn có thể sử dụng lấp lánh trên trang phục của mình chừng nào bạn thích không quan trọng đó là ngày hay đêm. Gần đây, các fashionista quyết định làm mặc như những cô dâu mặc và gây ấn tượng với những sequin và lấp lánh suốt một ngày và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn được nữa.

STREET-STYLE

July Na
Nguồn: Myfashioncents